Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dan Held của Kraken nói rằng sự xuất hiện của thể chế có thể đẩy thị trường tăng giá dữ dội

0

Các nhà đầu tư tổ chức có thể tạo ra một sự “điên khùng” nhất của thị trường bull run, giám đốc tăng trưởng của sàn Kraken cho biết.

Dan Held là một người đam mê công nghệ đã thành lập ứng dụng tin tức ZeroBlock vào năm 2013 (được mua bởi blockchain.com), sau đó làm việc tại ứng dụng Hoontchange, được mua lại bởi sàn Kraken vào năm 2019. Held hiện là giám đốc tăng trưởng tại Kraken.

Trong một chủ đề twitter dài, Dan Held nói với 164.000 người theo dõi của mình rằng Bitcoin đang thu hút nhanh các nhà đầu tư tổ chức để có thêm hàng nghìn tỷ đô la giá trị cho thị trường.

“Bầy đàn đã đến. Các tổ chức quản lý trên 100 nghìn tỷ đô la, và bây giờ một số trong đó đang chảy vào Bitcoin.

Vì các tổ chức cung cấp quyền truy cập vào bitcoin và mua nó, nó làm giảm sự sẵn có của bitcoin trên thị trường”.

Dan Held chỉ ra rằng mức độ giao dịch bitcoin thể chế mà Coinbase đã thấy kể từ Q4/2019 đã phát triển với tốc độ đáng báo động, đặc biệt là vào Q4/2020.

Một cách cụ thể hơn để đo lường sự gia tăng của các tổ chức là thông qua hồ sơ S-1 của Coinbase, có biểu đồ khối lượng giao dịch bán lẻ của VS. Như chúng ta có thể thấy, sự gia tăng của các tổ chức bắt đầu vào Q2 năm 2019 và đã tăng cường trong Q4 năm 2020″.

Nguồn: Twitter / Coinbase

Dan Held ghi chú rằng Bitcoin gây được tiếng vang với các nhà đầu tư lớn hơn, nó sẽ đạt được sức mạnh duy trì quan trọng thay đổi cảnh quan của BTC và thị trường tài chính lớn hơn.

Đây là một sự chuyển đổi quan trọng trong đường cong áp dụng của Bitcoin. Khi nó trở nên được công nhận rộng rãi hơn là một kho lưu trữ giá trị, nó sẽ ăn sâu vào thế giới của chúng ta.

Chu trình bitcoin này là khác nhau. Chưa bao giờ bitcoin có những nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ như vậy đối với nền kinh tế vĩ mô (hệ thống tài chính truyền thống) làm nổi bật chính xác lý do tại sao Bitcoin là cần thiết, dòng chảy có thể dễ dàng vào Bitcoin”.

Giám đốc tăng trưởng Kraken tin rằng mức độ áp dụng rộng rãi này có thể châm ngòi cho một thị trường tăng giá chưa từng có và / hoặc giảm cường độ của các thị trường gấu trong tương lai.

“Tôi nghĩ rằng điều này có thể làm thị trường tăng mạnh hơn so với những điều đã diễn ra trước đó và / hoặc một thị trường gấu nhẹ hơn”.

Hòa Thân

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.