Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đắng lòng cho Ripple khi Stellar có khả năng sẽ thâu tóm gã khổng lồ chuyển tiền MoneyGram

0

Quỹ phát triển Stellar đang hợp tác với công ty Advent về thỏa thuận mua lại gã khổng lồ chuyển tiền 81 tuổi MoneyGram International, một cựu đối tác của Ripple, Bloomberg đưa tin vào hôm thứ Tư.

Jed McCaleb, nhà đồng sáng lập Ripple và Stellar

Vào tháng 5, Quỹ phát triển Stellar, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ nền tảng dựa trên blockchain Stellar cho phép người tiêu dùng và các tổ chức chuyển tiền, đã đầu tư 15 triệu đô la vào AirTM, một ví kỹ thuật số và nền tảng giao dịch ngang hàng có trụ sở tại Mexico .

Vào tháng 11 năm 2019, Ripple đã hoàn tất việc mua lại 50 triệu đô la cổ phần của MoneyGram. Một năm sau, nó đã bán một phần ba cổ phần của mình. Hai công ty đã hủy bỏ thỏa thuận đối tác vào tháng 3 năm nay sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khởi kiện Ripple.

Việc Stellar tiếp quản MoneyGram sẽ là một sự thay đổi “đắng lòng” đối với Ripple do sự cạnh tranh lịch sử của hai dự án tiền điện tử. Jed McCaleb, người đồng sáng lập Ripple, đã rời công ty vào năm 2013 để thành lập Stellar, biến nó trở thành đối thủ lớn nhất của chính Ripple.

Công Tử Ngang

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.