Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đấu giá tweet Trump, Fyre Fest NFT của Ja Rule, Tron và Tezos hỗ trợ NFT

0

Người nổi tiếng mới nhất nhận ra ý nghĩa to lớn của nghệ thuật mã hóa là rapper và nhà đồng sáng lập Fyre Festival, Ja Rule – người đang bán đấu giá bức tranh sơn dầu (48 inch x 60 inch) biểu tượng công ty Fyre Fest với NFT đi kèm. Phiên đấu giá có giá khởi điểm là 600.000 đô la và sẽ bắt đầu trên Flipkick vào hôm nay.

Dance bước vào mã hóa

trump-nft

Công ty biểu diễn nghệ thuật The Beauty in the Streets đã hợp tác với blockchain Enjin để cho phép các vũ công mã hóa các động tác đặc trưng của họ dưới dạng “biểu tượng” dựa trên token không thể thay thế (NFT). Các bộ sưu tập được mã hóa đại diện cho những bước nhảy đặc biệt khó khăn – hãy liên tưởng đến bước đi trên mặt trăng của Michael Jackson – sau đó được bán cho người chơi để sử dụng làm biểu tượng cảm xúc trong các game.

Động tác được mã hóa đầu tiên, ‘Speedy Walkovers’ của Snap Boogie đã được bán đấu giá ngày hôm nay và có thể được sử dụng trong trò chơi AlterVerse do Enjin cung cấp.

Tezos nói về NFT

Sau phản ứng dữ dội của cộng đồng nghệ thuật tới ArtStation về chi phí môi trường của việc đúc NFT vào tuần trước, một thị trường NFT mới trên Tezos đang nói về hiệu suất năng lượng của nó.

Hic et Nunc, một thị trường NFT do nhà phát triển người Brazil Rafael Lima thiết kế, đã hoạt động được khoảng hai tuần nay. Người nổi tiếng về nghệ thuật kỹ thuật số Mike Tyka hiện đã đúc bộ sưu tập Portraits of Imaginary People thành NFTs, bao gồm các tác phẩm đã được trưng bày trước đây tại Christies. Ông nói:

“Đúc NFTs sẽ quét sạch thành quả nhiều năm cố gắng giảm tác động khí hậu của tôi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi khám phá ra một số lựa chọn thay thế được đề xuất, tôi cảm thấy rằng nếu tôi bước vào không gian NFT, tôi muốn hỗ trợ những gì tôi thấy là thực tế và đạo đức”.

Tweet anti-Trump nổi tiếng được giao bán

Theo chân của Jack Dorsey, người đã đấu giá một NFT dòng tweet đầu tiên trên mạng Twitter trên Valuables (giá thầu lên đến 2,5 triệu đô la), website tin tức chính trị The Recount đang bán phiên bản 1:1 của một tweet chia sẻ video đối chiếu các tuyên bố về virus corona của cựu Tổng thống Trump từ tháng 3 năm 2020.

Được gọi là ‘Trump’s Coronavirus Calendar’, tweet đã được gần chín triệu người xem vào thời điểm đó. Phiên đấu giá được bắt đầu trên thị trường NFT Zora vào hôm nay.

Tron phát hành thông số kỹ thuật token NFT

Để thích ứng với sự phát triển của công nghệ và giành ưu thế với các đối thủ cạnh tranh, mạng TRON đã sản xuất các thông số kỹ thuật cho tiêu chuẩn TRC-721 NFT của riêng mình.

Nó hoàn toàn tương thích với ERC-721 của Ethereum, nhưng rẻ hơn để đúc theo nhu cầu tương đối. Bạn có thể tạo NFT bằng tiện ích mở rộng TronLink dành cho Chrome, miễn là bạn có 350 TRX trở lên trong ví của mình (trị giá hơn 18 đô la một chút).

Bộ sưu tập của Cristiano Ronaldo được bán với giá kỷ lục 290 nghìn đô la

Một bộ sưu tập bóng đá hiếm hoi có tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus đã được bán với giá $ 289.920 vào cuối tuần. Đây là mức giá cao nhất chưa từng thấy đối với card thể thao được cấp phép chính thức (thậm chí còn vượt qua Top Shot của NBA).

Bộ sưu tập là một phần của game bóng đá ảo Sorare, được cấp phép bởi 126 đội bóng hàng đầu thế giới.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.