Đâu là điểm dừng tiếp theo sau khi Dogecoin (DOGE) mất hỗ trợ?


Dogecoin (DOGE) đã mất đà sau một đột phá trước đó. Ngoài ra, nó đã giảm xuống dưới một cấu trúc tăng giá ngắn hạn.

Giá Dogecoin (DOGE) đã tăng kể từ ngày 10 tháng 3. Ngay sau đó, nó đã lấy lại vùng hỗ trợ $0,068 và bứt phá lên trên đường kháng cự được hình thành từ tháng 11 năm 2022. Sự bứt phá lên trên các cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến các chuyển động tăng giá đáng kể .

Khả năng này cũng được hỗ trợ bởi độ lệch (vòng tròn màu xanh lá cây) bên dưới vùng hỗ trợ $0,068. Nếu đà tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $0,100, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang. Vùng này cũng trùng với mức cao nhất trong năm.

Tuy nhiên, chỉ số RSI hàng ngày vẫn chưa xác nhận tính hợp lệ của đột phá. Điều này là do chỉ báo chưa di chuyển lên trên 50. Hơn nữa, đồng meme coin này vẫn giao dịch gần với mức đột phá. Do đó, không thể chắc chắn liệu xu hướng có phải là tăng hay đột phá là không hợp lệ.

doge-ho-tro

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dogecoin (DOGE) mất cấu trúc tăng ngắn hạn

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ hai giờ ngắn hạn cho thấy giá đã phá vỡ xuống đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 25 tháng 3 và xác nhận nó là kháng cự trong 24 giờ tiếp theo (biểu tượng màu đỏ). Đường này đã được thiết lập kể từ khi chuyển động đi lên bắt đầu vào ngày 10 tháng 3. Do đó, sự phá vỡ xuống dưới nó có thể đánh dấu sự kết thúc của chuyển động đi lên trong ngắn hạn.

Hiện tại, giá DOGE đang giao dịch trên mức hỗ trợ FIb thoái lui 0,382 ở $0,072. Nếu nó phá vỡ, giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $0,069. Điều này cũng phù hợp với vùng hỗ trợ dài hạn được đề cập ở trên. Xu hướng dài hạn có thể được coi là tăng miễn là giá Dogecoin giao dịch trên nó.

Biểu đồ DOGE/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá DOGE có khả năng nhất là phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ nhỏ $0,072 và giảm xuống còn $0,069. Tuy nhiên, nếu giá lấy lại đường hỗ trợ tăng dần trước đó, thì nó có thể tăng lên $0,100.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto