Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đầu tư ICO giảm 95% trong 10 tháng

0

Sự quan tâm đến token sale đã giảm đáng kể trong 10 tháng qua, với đầu tư giảm gần 95%. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới, thị trường ICO vẫn lớn hơn đáng kể so với hai năm trước.

Các startup đã huy động được giảm hơn 300 triệu đô la trong tháng 1

Đầu tư vào các startup tiến hành các dịch vụ ICO đã giảm từ 5.8 tỷ đô la vào tháng 3/2018 xuống còn 291 triệu đô la vào tháng 1/2019. Đó là theo dữ liệu thống kê được phát hành gần đây bởi Coinschedule, một nền tảng phân tích tiền điện tử. Tuy nhiên, mặc dù việc gây quỹ giảm rõ rệt thông qua token sale nhưng trong tháng đầu tiên của năm nay, ICO đã thu hút được hơn 70% vốn so với tháng 1/2017.

Trong khi năm 2018 chứng kiến ​​một số lượng lớn các dự án token sale, mặc dù giá tiền điện tử giảm, năm 2019 bắt đầu khá chậm đối với các ICO. Chưa đến 50 dự án được ra mắt trong tuần đầu tiên của tháng 1 và chỉ có 6 triệu đô la được huy động bởi 424 dịch vụ ICO đang diễn ra. Đó là tổng số kết hợp hàng tuần nhỏ nhất được thu thập bởi các ICO kể từ năm 2017.

Một báo cáo khác gần đây cho thấy rằng các dịch vụ ICO đã huy động được chưa tới 25% dòng tiền trong quý IV năm ngoái so với ba tháng trước. Theo Icobench, gần 600 ICO đã được hoàn thành trong quý 4 năm 2018 nhưng tổng số vốn thu được trong quý giảm khoảng 400 triệu đô la xuống còn 1.4 tỷ đô la.

EOS và Telegram dẫn đầu 10 ICO hàng đầu

Dữ liệu Coinschedule cho thấy tháng 3 và tháng 6 năm ngoái là những tháng có số tiền được huy động nhiều nhất trong các ICO – lần lượt là 4 tỷ đô la và 5 tỷ đô la. Site cũng liệt kê 10 token sale hàng đầu thông qua cách huy động vốn. Với hơn 4.1 tỷ đô la, EOS đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Tiếp theo là đợt presale thứ nhất và thứ hai của Telegram ICO với 1.7 tỷ đô la và tiếp theo là presale riêng tư của petro, đồng tiền kỹ thuật số do nhà nước Venezuela phát hành, theo chính phủ ở Venezuela đã tích lũy được 735 triệu đô la, mặc dù con số này rất khó kiểm chứng.

Đầu tư ICO giảm 95% trong 10 tháng

Các tác giả của nghiên cứu cũng đã nhóm các ICO theo số tiền huy động được. 24.1% vốn đã được thu hút bởi các startup với các dự án cơ sở hạ tầng. Tài chính là loại lớn thứ hai với 16.2%, tiếp theo là truyền thông với 10.1%. 7.7% vốn khác đã được huy động thông qua giao dịch và đầu tư vào các startup. Các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán tạo thành nhóm thứ năm với 4.7%.

Lilly

Theo News.bitcoin

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.