Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đầu tư và giao dịch trên nền tảng Binomo

0

Bên cạnh hình thức đầu tư cryptocurrency, chứng khoán, vàng truyền thống và quen thuộc, để mở rộng thêm lợi nhuận thì trên thị trường cũng có một hình thức đầu tư khác với sự xuất hiện của một cái tên khá nổi bật trên thị trường là Binomo.

Binomo là gì?<

Binomo là sàn giao dịch do Dolphin Corp thành lập. Khi tham gia Binomo, trader sẽ dự đoán chiều hướng tăng/giảm của tài sản để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian giao dịch nhất định. Nếu lựa chọn đúng, bạn sẽ nhận được tiền lãi ngay lập tức, còn sai sẽ mất đi số tiền đó. Nguyên lý cơ bản của Binomo là nhà đầu tư cần phải lựa chọn đúng thời điểm, gọi là thời điểm vàng và nghiên cứu nhiều phương pháp nhìn thấu xu hướng thị trường trong một khung thời gian ngắn. Đó là điểm mạnh của Binomo, lợi nhuận lớn kèm theo trách nhiệm của các nhà đầu tư phải cực kỳ cao.

Các loại tài khoản giao dịch Binomo<

Trước khi đi đến hướng dẫn giao dịch Binomo, bạn cần tìm hiểu những điểm cơ bản về bốn loại tài khoản trên sàn như sau:

Một điều rất hay ở Binomo đó là họ cho phép trader mở và sử dụng tài khoản demo để bắt đầu làm quen với sàn và các lệnh giao dịch. Khi mở tài khoản Binomo tại đây, bạn sẽ nhận được $1.000 ( khoảng 23 triệu) trong tài khoản và thỏa sức giao dịch cho đến khi quen dần và đủ tự tin để giao dịch thật sự.

Đây là tài khoản tiêu chuẩn với số tiền đặt cọc tối thiểu chỉ 230.000 VNĐ, cùng tỷ lệ chi trả khi bạn thắng cược cao tới 85% (trong trường hợp bạn có dự đoán chuẩn xác).

Tài khoản Gold Binomo yêu cầu số tiền nạp tối thiểu là 11.500.000 VNĐ, có tỷ lệ chi trả khi bạn thắng đạt đến 90% (trong trường hợp bạn có dự đoán chuẩn xác). Vì số tiền cao hơn tài khoản tiêu chuẩn, nên tài khoản Gold cũng có thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như tiền hoàn lại (cashback)  hàng tuần lên đến 5%, thời gian xử lý  các lệnh rút tiền trong vòng 24 giờ (phụ thuộc vào phương thức rút tiền), khuyến mãi nạp tiền tối đa 150% và lợi nhuận thu về tối đa 90% (trong trường hợp bạn có dự đoán chuẩn xác),…

Để mở tài khoản VIP, bạn cần ít nhất 23.000.000 VNĐ trở lên. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt như lợi nhuận tối đa (trong trường hợp bạn có dự đoán chuẩn xác), thưởng nạp tiền tối đa 200%, và việc rút tiền được xử lý trong vòng bốn giờ (còn phụ thuộc vào hình thức rút tiền). Chủ tài khoản VIP nhận được khoản cashback lên tới 10% mỗi tuần cùng các tính năng khác mà những loại tài khoản trên không có.

Đánh giá ưu – nhược điểm Binomo <

 • Ưu điểm
  • Số tiền gửi tối thiểu hợp lý, chỉ từ 230.000 VNĐ trở lên
  • Thời gian rút tiền nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 24 – 48 giờ (hoặc 4 giờ cho tài khoản VIP – lưu ý là có phụ thuộc vào hình thức rút tiền). Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của Binomo mà ít sàn nào làm được.
  • Giao dịch cả tuần: Khách hàng có thể thực hiện giao dịch ngay cả vào những ngày nghỉ
  • Hỗ trợ nhiều chỉ báo phân tích kỹ thuật quan trọng như đường trung bình động, RSI,…
  • Có hỗ trợ ứng dụng giao dịch trên hệ điều hành iOS và Android
 • Nhược điểm
  • Thỉnh thoảng bị mắc các lỗi về hệ thống web, hệ thống ngân hàng, hệ thống mail xác nhận tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và giao dịch Binomo <

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào đây để đăng ký tài khoản trên sàn Binomo. Sau đó, bạn nhấn vào “Dùng thử” như hình dưới đây và bắt đầu điền các thông tin như được yêu cầu. Cuối cùng, bạn nhấn chọn vào ô “Tôi đồng ý với các Điều khoản khách hàng và Chính sách bảo mật” và “Mở tài khoản”.

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, tài khoản của bạn sẽ được tự động đưa về chế độ Demo. Lúc này, bạn có thể tập vào lệnh để làm quen với sàn và yên tâm tận hưởng hết 23.000.000 VNĐ mà Binomo cung cấp miễn phí cho các tài khoản Demo nhé.

Dù vậy, sau khi thành thạo rồi, bạn nên bắt đầu chuyển sang tài khoản tiêu chuẩn để trade và tìm kiếm lợi nhuận. Hãy chú ý nên xác minh tài khoản trước khi bắt đầu nạp tiền để tăng hạng. Bạn hãy nhấn chọn “Xác minh tài khoản” như hình dưới đây và truy cập vào hộp mail cá nhân để nhận đường link xác thực từ Binomo.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước hai là bạn đã xác minh tài khoản thành công. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn loại tài khoản đăng ký. Đối với những người mới tham gia Binomo, bạn nên chọn đăng ký Binomo Standard để trải nghiệm với số tiền không quá lớn nhưng hứa hẹn lợi nhuận sẽ đủ để bạn có thể tự tin nâng cấp tài khoản của mình và nhận nhiều ưu đãi hơn!

Cách thức giao dịch trong Binomo cũng rất đơn giản.

Bước 1: Để tạo giao dịch, hãy chọn tài sản trên thị trường mà bạn định giao dịch.

Bước 2: Chọn số tiền đầu tư.

Bước 3: Thiết lập thời gian kết thúc giao dịch.

Bước 4: Dự đoán chiều hướng chuyển động tiếp theo của tài sản và nhấn vào nút tương ứng với dự đoán của bạn: Mũi tên xanh (Giá tăng) và Mũi tên đỏ (Giá giảm).

Kinh nghiệm đầu tư Binomo <

Với những phiên giao dịch quá ngắn, việc xác định xu hướng lên hay xuống của đồ thị chỉ có thể dựa vào kỹ năng giao dịch của bạn.  Do đó, chúng tôi không khuyến khích bạn chọn khung thời gian quá ngắn. Điều thứ hai, dĩ nhiên bạn nên chọn sàn giao dịch uy tín, có hỗ trợ trực tuyến 24/7 như Binomo chẳng hạn.

Thứ ba, bạn không nên sử dụng tài khoản Demo quá lâu bởi loại tài khoản này chỉ giúp người dùng làm quen giao diện và tính năng của sàn. Do đó, nếu sử dụng nó trong một khoảng thời gian dài, bạn sẽ mất đi tính kỷ luật trong trading. Thay vào đó là xu hướng chọn bừa 50:50. Cách tốt nhất là bạn nên nạp vào tài khoản một ít, đủ để có trách nhiệm với tài sản. Và cuối cùng, bạn cần phải theo dõi sát sao tin tức mỗi ngày, lập biểu đồ, tính toán các chỉ số kỹ thuật, thống kê, chạy mô hình,… để có thể dự đoán thị trường hiệu quả nhất. Chính vì vậy, đầu tư Binomo không hề dễ, và bạn chỉ nên đầu tư khoản lớn khi đã nắm được biến động thị trường.

Binomo có lừa đảo hay không?<

Nền tảng giao dịch Binomo thực chất không phải là một trò lừa đảo và hoàn toàn hợp pháp. Những thông tin tiêu cực  về hình thức đầu tư quyền chọn nhị phân bắt nguồn từ những hoạt động tiếp thị không trung thực và các tội phạm mạng.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Binomo trước đây chưa bao giờ vướng vào những cáo buộc vô căn cứ này. Hơn nữa, hình thức đầu tư nào cũng có thể được xem là lừa đảo nếu bạn không chuẩn bị sẵn kiến thức và dự phòng rủi ro cho bản thân. Vì là loại hình đầu tư giao dịch rủi ro cao, bạn hãy bỏ số tiền mà nếu có mất đi cũng không ảnh hưởng tới cuộc sống. Tuyệt đối không vay mượn dưới bất kỳ hình thức nào để tham gia đầu tư.

Có nên đầu tư Binomo hay không?<

Đầu tư Binomo phụ thuộc rất lớn vào thị trường lên xuống. Và để dự đoán đúng độ lên xuống của thị trường, bạn không những cần kỹ năng, kinh nghiệm mà còn cần nhiều kiến thức vững chắc. Nhưng nếu chỉ phụ thuộc hoàn toàn may mắn, đầu tư Binomo chắc chắn không dành cho người không có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về đầu tư tài chính hoặc quá thiếu quyết đoán.

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về Binomo và  đưa ra quyết định đầu tư, bạn nên luyện tập trước ở tài khoản Demo và tài khoản Binomo Standard để quen dần với quá trình giao dịch và đưa ra quyết định đúng đắn cho kế hoạch đầu tư của mình!

Thông báo miễn trừ: Đây là bài viết từ phía đối tác nằm trong chuyên mục Tin tài trợ, không phải lời khuyên đầu tư của chúng tôi. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.