Đây có phải là động thái mà các trader XRP đang chờ đợi?


XRP đang giao dịch bên trong một vùng hỗ trợ ngang dài hạn quan trọng. Tuy nhiên, phần lớn các mức đọc về chỉ báo và biến động giá là trung lập.

Triển vọng hàng ngày

XRP đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Nó đã bật lên từ đường này hai lần vào ngày 9 và 14 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lục), mỗi lần đều tạo ra các nến tăng giá.

Ngay sau đó, giá XRP đã di chuyển lên trên vùng ngang với mức giá trung bình là $0,384. Đây là một mức quan trọng vì nó đã liên tục đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự kể từ tháng Năm. Bây giờ, vùng này dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ một lần nữa. Vì vậy, hành động giá hơi nghiêng về xu hướng tăng.

Mặc dù nằm trên mức hỗ trợ, nhưng hướng của xu hướng trong tương lai không hoàn toàn rõ ràng. Hai lý do chính cho điều này là sự hiện diện của một tam giác đối xứng và chỉ số RSI nằm ở mức 50. Cả hai dấu hiệu này đều ủng hộ xu hướng trung lập.

Vì giá XRP đang giao dịch trên vùng $0,384 nên việc di chuyển về phía đường kháng cự ở $0,43 là triển vọng có khả năng xảy ra nhất. Nếu giá đóng cửa hàng ngày dưới $0,384, thì nó dự kiến sẽ giảm xuống đường hỗ trợ ở $0,35.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tin tức tích cực về XRP cũng có thể xuất hiện trong vài ngày tới. XRP, một tài sản kỹ thuật số đóng vai trò là token gốc của Ripple Labs, đã bị sa lầy trong một cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hòa Kỳ (SEC). Nhóm pháp lý của Ripple đã đệ trình lần cuối trong cuộc chiến pháp lý với SEC vào ngày 2 tháng 12. Một kết quả tốt có thể tác động tích cực đến giá XRP.

Giá XRP có thể bứt phá mô hình ngắn hạn không?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian sáu giờ cung cấp triển vọng tăng giá hơn. Hai lý do chính cho điều này là sự phân kỳ tăng ẩn trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây) và sự hiện diện của một tam giác đối xứng.

Mặc dù tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, nhưng nó được hình thành sau một chuyển động đi lên. Do đó, một sự đột phá lên trên nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Sự phân kỳ tăng giá ẩn trong chỉ báo RSI hỗ trợ khả năng này. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đỏ. Giá XRP đã tăng trong 24 giờ qua và hiện đang cố gắng bứt phá. XRP đạt mức cao $0,396 trước khi giảm nhẹ.

Một đột phá di chuyển theo toàn bộ chiều cao của tam giác sẽ đưa XRP lên $0,430, trùng với vùng kháng cự được vạch ra ở trên. Phản ứng khi giá XRP đến đó có thể giúp xác định xu hướng dài hạn.

Mặt khác, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng C ở $0,373 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá này.

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tư Vấn Tiền Ảo tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM