Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây có thể là một chiến lược giao dịch tốt cho ADA, BNB và XRP

0

Giá Bitcoin và altcoin tăng vọt trong tuần này, với Bitcoin lần đầu tiên gần chạm mốc 47.000 đô la kể từ giữa tháng 5. Theo đó, các cuộc biểu tình dường như trở nên sôi động hơn. Trong khi Bitcoin và ETH là tâm điểm 2 tuần gần đây, các coin khác đã tiếp quản trong vài ngày qua.

Bitcoin và ETH có vẻ đang hạ nhiệt một chút sau cuộc biểu tình gần nhất chứng kiến ​​vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt qua 2 nghìn tỷ đô la. Mặt khác, các coin hàng đầu như XRP, BNB và ADA cũng có một số điểm thú vị. XRP đã tăng 14% trong 24 giờ, trong khi ADA và BNB tiếp tục đi lên bất chấp những tin tức bên ngoài.

Quỹ đạo tăng giá được hỗ trợ bởi các số liệu này

Với đà tăng của các altcoin, một số chỉ số nhất định đã nêu bật lý do tại sao chúng lại thành công như vậy. Trong trường hợp của ADA, khối lượng xã hội tăng đột biến đáng kể, cao hơn gần 50% vào ngày 11/8 so với hôm trước. Đây là mức khối lượng xã hội cao nhất trên biểu đồ một ngày của ADA kể từ 14/5. Những kỳ vọng lạc quan đối với giá ADA rõ ràng đã thúc đẩy khối lượng xã hội tăng lên.

ada

Khối lượng xã hội của ADA (xanh lam) | Nguồn: Sanbase

ADA có thể đã giành chiến thắng trong cuộc đua khối lượng xã hội nhưng về mặt tăng giá, XRP cho thấy một số mức tăng lớn nổi bật gần 12% hàng ngày và 38% hàng tuần. Hơn nữa, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày (DAA) của XRP cũng tăng mạnh, tương tự như khối lượng giao dịch trong bối cảnh giá tăng. Trong khi khối lượng giao dịch tăng, DAA đạt đến mức cuối tháng 5 cho thấy mạng phát triển khá mạnh.

ada

Giá XRP (xanh lá), số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày (cam), khối lượng giao dịch (hồng) | Nguồn: Sanbase

Cuối cùng, BNB đã giao dịch ở đường xu hướng trên của kênh đi lên và dự kiến sẽ có một số áp lực bán. BNB giảm giá 0,5% tại thời điểm viết bài có thể là kết quả của việc RSI biến động trong vài ngày qua.

ada

Tỷ lệ MVRV (hồng) và số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày (cam) | Nguồn: Sanbase

Mức giá hiện tại của BNB trên 400 đô la và sự thúc đẩy của phe bò có thể kích hoạt một cuộc biểu tình. Không nghi ngờ gì nữa, BNB chắc chắn đã loại bỏ tất cả những tin tức xấu về Binance vì quá trình phục hồi của nó khá suôn sẻ. Tuy nhiên, trước tình trạng thị trường hợp nhất vào lúc này, điều đáng chú ý là mặc dù MVRV (30 ngày) đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến xảy ra gần nhất vào giữa tháng 4, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày vẫn thấp hơn các mức đó.

Điều này có nghĩa là mặc dù lợi nhuận cao hơn khi giá tiếp tục tăng, nhưng DAA thấp hơn cho thấy hoạt động trên mạng thấp.

Chiến lược giao dịch tốt nhất trong trường hợp này là gì?

Với chuyển động giá của BTC bị hạn chế ít nhất là vào lúc này, nó mang lại cơ hội tốt để xem xét các altcoin và cân nhắc khi nào nên tham gia giao dịch (nếu có). Trong một video gần đây, nhà phân tích Scott Melker đã nói rằng “có vẻ như chúng ta đang đi trên mặt trăng ngay bây giờ khi Bitcoin tăng từ 30.000 đô la lên khoảng 46.000 đô la và các altcoin cuối cùng cũng tăng lên sau khi hợp nhất”.

Một cuộc dạo chơi trên mặt trăng không phải là một chuyến đi đầy hoa hồng nếu không biết khi nào nên bắt đầu giao dịch. Lý tưởng nhất, bất cứ khi nào có đợt tăng giá, đặc biệt là giao dịch từ kháng cự này đến kháng cự khác. Trong trường hợp của cả ba alts nói trên, chúng đang test các mức kháng cự quan trọng tại thời điểm viết bài. Do đó, tốt nhất là bạn nên xem xét khả năng lật các mức đó để ra quyết định tham gia giao dịch. Một khi chúng bị phá vỡ, có thể kiếm lời nếu giao dịch và đặt lệnh stop loss ở kháng cự tiếp theo.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X