Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là 10 tiền điện tử hàng đầu cần nắm giữ khi thị trường biến động, theo Trader Tyler Swope

0

Nhà phân tích Tyler Swope đang tiết lộ 10 tài sản hàng đầu mà anh đang nắm giữ khi sự biến động quay trở lại thị trường tiền điện tử.

Trong một video mới, Swope nói với 259.00 người đăng ký YouTube của mình rằng số một trong danh sách của anh ấy là mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK).

Mặc dù LINK đứng đầu danh sách của nhà phân tích, nhưng Swope nói rằng anh ấy thực sự đã giảm lượng nắm giữ của mình trong LINK từ 40% vào tháng 10 năm 2020 xuống chỉ còn 24% trong tháng này, với lý do rằng nhiều altcoin khác đang tạo ra lợi nhuận lớn hơn.

Thứ hai là dự án token không thể thay thế (NFT) Alchemist (MIST). Swope nói rằng vào tháng 10, anh ấy không tiếp xúc với MIST nhưng điều đó đã thay đổi sau làn sóng NFT gần đây. Hiện tại nó đang chiếm 20% danh mục đầu tư của anh.

Đồng tiền thứ ba trong danh sách của Swope là Bitcoin. Theo nhà phân tích, anh ấy đã tăng lượng nắm giữ của mình trong tiền điện tử chuẩn từ 17% lên 19% sau khi BTC tăng hơn 229% trong tám tháng.

Thứ tư là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum. Swope lưu ý rằng mặc dù tài sản này đã có mức tăng mạnh từ $ 375 vào tháng 10 lên trên $ 2.000 nhưng lượng nắm giữ trong ETH của anh đã giảm xuống.

“Khi thị trường bùng nổ vào đầu năm 2021, tôi đã chuyển Ether sang một số altcoin khác như Alchemist. Do đó, ngay cả khi giá đã tăng mạnh, lượng nắm giữ ETH của tôi đã giảm từ 12% xuống còn 11%”.

Đứng ở vị trí thứ 5 là Unibright (UBT). Swope nói rằng với mức tăng hơn 300% của UBT trong vài tháng qua, tài sản tiền điện tử hiện chiếm 7% trong danh mục đầu tư của anh ấy.

Ở vị trí thứ sáu là Energy Web Token (EWT), một token tiện ích cho lĩnh vực năng lượng. Swope lưu ý rằng EWT đã giảm từ $ 6,92 vào tháng 10 xuống còn $ 5,20 trong tháng này, thể hiện mức sụt giảm 18%. Trong bối cảnh giá giảm, Swope cho biết anh ấy vẫn đang tích lũy token này và hiện nó chiếm 5% số tài sản nắm giữ của anh.

Xếp thứ bảy trong danh sách của Swope là Kusama (KSM), mạng chim hoàng yến của Polkadot (DOT).

“Giá trị của Kusama vào ngày 16 tháng 10 là $ 29,50. Tính đến ngày hôm qua, nó đã tăng 514% với giá trị là $ 181,21. Điều này đã khiến nó tăng hai điểm phần trăm trong danh mục đầu tư của tôi từ chỉ 3% lên 5% vào ngày hôm nay”.

Giành vị trí thứ tám là Sora (XOR), một hệ thống tài chính kiểu mới được xây dựng dựa trên khái niệm ngân hàng trung ương phi tập trung. Swope cho biết anh đã tăng lượng nắm giữ của mình trong tài sản tiền điện tử bằng cách chuyển đổi Sora Validator Token (VAL) mà anh ấy nhận được từ đợt airdrop Sora thành XOR. Hiện tại, XOR hiện chiếm 3% danh mục đầu tư tiền điện tử của anh.

Đứng ở vị trí thứ chín là giao thức staking Rocket Pool (RPL).

“Ngày 16 tháng 10, RPL chỉ giao dịch ở mức $ 2,92. Tính đến ngày hôm qua, nó đã tăng 286% lên mức $ 11,92. Điều này đã chuyển Rocket Pool từ 2% trong danh mục đầu tư của tôi lên 3%”.

Cuối cùng là dự án tài chính phi tập trung (DeFi) REN. Theo Swope, REN giảm 11% kể từ ngày 16 tháng 10, từ $ 0,36 xuống $ 0,32. Swope nói rằng sự sụt giảm này đã đẩy tỷ lệ nắm giữ REN của anh từ 6% xuống 1%.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Hư Vô

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X