Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là 11 tiền điện tử cần nắm giữ trong tháng 5, theo TOP nhà phân tích

0

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Một nhà phân tích nổi tiếng đang tiết lộ 11 tài sản tiền điện tử mà ông dự định sẽ nắm giữ trong tháng này vì ông tin rằng các altcoin đã sẵn sàng để kích hoạt một đột phá lớn.

Trong một tweet mới, nhà phân tích Capo nói rằng ông có kế hoạch nắm giữ Syntropy (NOIA), một giao thức tối ưu và mã hóa internet công cộng cho người dùng của nó, token Reserve Rights Token (RSR) và nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH).

Ngoài ra, Capo cho biết ông cũng có kế hoạch nắm giữ Constellation (DAG), sàn phi tập trung Balancer (BAL), cơ sở dữ liệu phi tập trung bảo vệ quyền riêng tư Phala Network (PHA), dự án oracle Tellor (TRB), hệ thống tài chính kiểu mới Sora (XOR), công cụ tạo lập thị trường tự động PorkSwap (PSWAP), giao thức video và trò chơi Verasity (VRA) và hệ sinh thái dựa trên blockchain Sandbox (SAND).

Capo cho biết ông ấy hy vọng các altcoin này sẽ tăng mạnh, đặc biệt là các đồng coin vốn hóa thấp, vì ông tin rằng chỉ số Other Dominance, một biểu đồ theo dõi hiệu suất của thị trường tiền điện tử ngoại trừ Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác đã bứt phá lên trên một mô hình hợp nhất lớn kéo dài 5 năm.

“Bây giờ là lúc mọi người chuyển từ altcoin sang Bitcoin và altcoin sẽ pump trong vài ngày sau đó. Thành thật mà nói, rất thoải mái khi hầu hết tài sản nằm bên altcoin”.

11-tien-dien-tu

Nguồn: Capo/Twitter

Nhìn vào NOIA, Capo tin rằng altcoin này đang ở giai đoạn đầu của một động thái parabol khổng lồ cho phép nó tạo ra mức tăng hơn 160% so với Bitcoin (NOIA/BTC) từ mức giá hiện tại là 0,00001229.

“NOIA/BTC. Ai đó nói parabol?”

11-tien-dien-tu

Nguồn: Capo/Twitter

Đối với Reserve Rights Token, Capo dự đoán rằng nó có tiềm năng tăng hơn 220% so với Bitcoin (RSR/BTC) từ giá trị hiện tại là 0,00000155.

“RSR/BTC. Nó đã sẵn sàng pump”.

11-tien-dien-tu

Nguồn: Capo/Twitter

Nhà phân tích cũng đang theo dõi chặt chẽ chuyển động của Ethereum. Ông nói rằng đà tăng của tiền điện tử lớn thứ hai sẽ không dừng lại ở $ 10.000.

“Luôn luôn từng bước, nhưng tôi không nghĩ rằng mức cao nhất của ETH trong chu kỳ này sẽ là $ 10.000. Nó sẽ cao hơn”.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang trên đường đạt mức cao nhất mọi thời đại mới khi nó tăng vọt trên $ 3.100, theo CoinMarketCap.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.