Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là 3 altcoin tiềm năng hàng đầu đang bị định quá giá thấp, theo KOL tiền điện tửTyler Swope

0

Trong video gần đây, nhà phân tích Tyler Swope từ Chico Crypto chia sẻ với 229 nghìn subscriber của mình về ba altcoin hàng đầu có tiềm năng nhưng chưa được biết đến.

day-la-3-altcoin-tiem-nang-hang-dau-dang-bi-dinh-qua-gia-thap-theo-kol-tien-dien-tutyler-swope

Ampleforth (FORTH)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Ampleforth với token quản trị FORTH mới được phát hành. Vào thời điểm của video, token hiện được xếp hạng 188 theo vốn hóa thị trường và có mức định giá khoảng 356 triệu đô la.

Mặc dù token AMPL của Ampleforth đã xuất hiện từ năm 2019, FORTH chỉ mới ra mắt và nhanh chóng được sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase chấp nhận.

“Sự cố phân phối token khá đơn giản. 67% sẽ đến với cộng đồng, trong khi 33% còn lại dành cho những người ủng hộ sớm, nhóm phát triển cốt lõi, cố vấn, người hỗ trợ và Quỹ Ampleforth. Sự phân bổ của cộng đồng sẽ được điều chỉnh bởi một hệ thống điểm, được tính điểm bởi hoạt động trên chuỗi”.

Ngoài ra, trader lưu ý rằng các hợp đồng Ampleforth geyser v2 sắp ra mắt:

“Phiên bản v2 của họ vẫn chưa được phát hành từ AMPL. Như đã thấy từ đồng coin Alchemist, các hợp đồng này đang được định hình là các kho tiền NFT trong việc stake đa tài sản và có thể liên kết với Uniswap v3″.

Unibright (UBT)

Unibright (UBT) là altcoin được định giá thấp tiếp theo trong danh sách. Đồng coin này đã được liệt kê trong Forbes Blockchain 50 của năm nay.

Unibright cung cấp một khuôn khổ thống nhất với mục tiêu mang công nghệ blockchain và hợp đồng đến với người dùng phổ thông. Đồng thời,mạng cũng cung cấp các giải pháp blockchain cấp doanh nghiệp, nền tảng tích hợp và một hệ sinh thái tập trung vào các tài sản được mã hóa.

Trader cũng nhấn mạnh rằng Unibright cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Giao thức cơ sở. Giao thức này được thiết kế để kết nối các hệ thống truyền thống với nhau và công chứng các trạng thái trên một mạng chính công cộng, chẳng hạn như Ethereum.

Swope bày tỏ tin tưởng rằng có thể có một mối quan hệ hợp tác ấn tượng giữa CONA (Coke One North America) và Unibright, trong đó “Unibright sẽ hỗ trợ CONA trong việc token hóa hóa đơn trong các ứng dụng kinh doanh”.

Morpheus Network (MRPH)

Cuối cùng trong danh sách là Morpheus Network (MRPH), một mạng nhằm mục đích Tích hợp kỹ thuật số và tự động hóa chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ông giải thích: “Nền tảng này tạo ra một bản đại diện kỹ thuật số của chuỗi cung ứng bằng cách biến thông tin thành dữ liệu có thể hành động và công chứng các hành động và sự kiện cũng như hoàn thành các quy trình chuỗi cung ứng bằng cách sử dụng công nghệ sổ cái phân tán”.

Quan trọng hơn, Swope chỉ ra một số gợi ý rằng Morpheus có thể sắp đạt được quan hệ đối tác với Coca-Cola FEMSA.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.