Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là 4 yếu tố cho thấy Yearn.finance (YFI) sẽ tiếp tục tăng lên

0

Token quản trị YFI của Yearn.finance đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi nhiều diễn biến giảm giá vào cuối năm, với giá của tiền điện tử quay cuồng về nơi nó được giao dịch trước khi bắt đầu động thái parabol di chuyển lên mức cao là $ 40.000.

Cường độ của sự suy giảm này xảy ra do sự kết hợp của các yếu tố xung quanh cộng đồng bị phân tán của nó cũng như cấu trúc thị trường suy yếu.

Điểm yếu của nó có thể được cộng thêm bởi một dự án gây tranh cãi khác hiện đang được tạo ra bởi người sáng lập Yearn, một lần nữa, dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, từ góc độ kỹ thuật, bốn yếu tố chính hiện đang có lợi cho YFI.

Một nhà phân tích tin rằng những yếu tố này vẫn củng cố cho trường hợp tăng giá của nó và có thể giúp giá tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Yearn.finance tiếp tục gặp khó khăn khi áp lực bán vẫn ở mức cao<

Vào thời điểm viết bài, Yearn.finance đang giao dịch ở mức $ 15.730, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý so với mức cao nhất trong nhiều ngày là $ 20.000, được thiết lập trong đợt cứu trợ gần đây.

Động thái này diễn ra sau khi YFI giảm xuống mức thấp nhất là $ 12.000, tại thời điểm đó nó nhận được một số áp lực mua mạnh mẽ giúp đảo ngược xu hướng giảm.

Tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với một số áp lực bán trong ngày hôm nay do một dự án thử nghiệm khác từ nhà sáng lập Yearn.finance.

Một nhà phân tích đã nói về sự ra mắt của dự án này trong một tweet gần đây, nói rằng:

“Sáu giờ trước, Yearn Deployer (Andre) đã hai lần yêu cầu một hợp đồng mới. Yêu cầu đầu tiên là một hàm đúc tiền (10 ETH -> 2,282 LB), yêu cầu thứ hai là sự chấp thuận để giao dịch trên Uniswap.”

Nhà phân tích: 4 yếu tố này có thể giúp YFI tăng lên<

Trong khi nói về nơi mà tiền điện tử sẽ di chuyển đến trong ngắn hạn, một nhà phân tích đã chỉ ra bốn yếu tố có lợi cho phe bò YFI.

“Những yếu tố bullish cho YFI: – nút có khối lượng giao dịch cao nằm ở $ 12.000 (chỉ báo VPVR), vẫn giảm 64% so với mức cao – nguồn cung rất thấp – các nhà phát triển đang xây dựng nhiều thứ trên Yearn.financ, giá sẽ được thổi phồng.”

Sự kết hợp của các yếu tố này có thể lớn hơn sức ảnh hưởng từ “rủi ro người sáng lập” mới phát sinh mà Yearn.finance (YFI) phải gánh chịu.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.