Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là 5 altcoin có lợi nhuận hàng đầu trong bối cảnh thị trường sụp đổ, theo Altcoin Buzz

0

Trong một video gần đây, kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Buzz chia sẻ 5 loại tiền điện tử có lợi nhuận hàng đầu trong bối cảnh thị trường lao dốc.

“Thị trường quá nóng và liều lượng FOMO tốt đã thúc đẩy nhiều altcoin lên mức đỉnh mới trong một hoặc hai tháng qua. Đương nhiên, những giá tăng nhanh nhất cũng có khả năng giảm nhanh nhất. Nhưng có một điều chắc chắn, và đó là sự phục hồi. Một số altcoin sẽ hoạt động tốt hơn những altcoin khác khi thị trường tự phục hồi trở lại”, họ nói.

Polkadot (DOT)

Altcoin đầu tiên trong danh sách của họ là Polkadot (DOT). Hệ sinh thái Polkadot đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và nhu cầu về các giao dịch blockchain tốc độ cao, chi phí thấp đang cao hơn bao giờ hết.

“Ngay cả khi thị trường thấy sự sụt giảm lớn, DOT vẫn đang giao dịch cao hơn 500% so với nửa cuối năm 2020”, theo Altcoin Buzz.

Hơn nữa, họ cũng lưu ý rằng đợt ra mắt parachain cuối cùng sắp xảy ra và điều này có khả năng tạo động lực cho DOT, khiến nó có khả năng trở thành một trong những altcoin đầu tiên phục hồi sau thời kỳ suy thoái hiện tại.

Uniswap (UNI)

Tiếp theo trong danh sách là Uniswap (UNI). Token UNI của Uniswap đã trải qua một đợt giảm mạnh, Tuy nhiên, theo Altcoin Buzz, token quản trị này có thể phục hồi nhanh chóng khi DEX cho phép mở rộng quy mô Layer 2 trên nền tảng phiên bản 3 của nó.

“Thực tế là phiên bản 3 đang phát triển theo một số dự đoán và nếu nó phát triển như với mức tăng trưởng theo cấp số nhân mà chúng tôi đã thấy giữa phiên bản 1 và phiên bản 2, thì chúng ta đang thực sự tham gia vào một thứ gì đó rất lớn”.

Altcoin Buzz cũng cho biết thêm rằng điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong vài tháng tới. Triển vọng về các khuyến khích tăng tính thanh khoản hơn nữa có thể là chất xúc tác chính cho giá UNI trong tương lai.

Enjin Coin (ENJ)

Enjin Coin (ENJ) cũng nằm trên radar của kênh tiền điện tử. Chiến lược gia nói rằng không nghi ngờ gì về việc NFT và ngành trò chơi đã đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2021 và Enjin là người đi đầu trong lĩnh vực này.

“Enjin Coin đã tồn tại trong một thời gian dài và đang đạt được những bước tiến vững chắc với các mối quan hệ đối tác và phát triển nền tảng. Do đó, có lý do để ENJ có thể là một trong những yếu tố đáng chú ý trong sự phục hồi”.

Polygon (MATIC)

Được liệt kê ở vị trí thứ tư là Polygon (MATIC). Nền tảng này là bộ tổng hợp Layer 2 hỗ trợ các loại công nghệ L2 khác nhau.

“Thật buồn cười vì MATIC trong một thời gian khá dài đã kiên cường chống chọi với đợt sụt giảm mới nhất này, và thậm chí đạt mức cao nhất mọi thời đại. Không có gì có thể đánh giá thấp nhu cầu mở rộng Ethereum Layer 2 và Polygon đã đạt được sức hút lớn gần đây”.

Trong những tháng gần đây, một số nền tảng, bao gồm SushiSwap, Infura, mStable, Curve Finance, Aave, Decentraland và Atari, đã ra mắt trên Polygon hoặc hợp tác với nó.

Crypto.com Coin (CRO)

Cuối cùng trong danh sách các đồng coin sinh lời của Altcoin Buzz là Crypto.com (CRO). Đồng coin này đã phát triển từ một chiếc ví thành một nền tảng nhiều mặt phục vụ cho toàn bộ ngành công nghiệp.

“Sau khi ra mắt mainnet vào tháng 3, nền tảng này đã hoạt động hoàn toàn trên DeFi và NFT với một số quan hệ đối tác lớn, bao gồm Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và Chainalysis”.

Dựa trên nền tảng thiết lặp của DeFi và NFT, token CRO có thể được đẩy lên các đỉnh mới khi thị trường phục hồi.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.