Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là các mức giá cần theo dõi tiếp theo khi Bitcoin vượt qua ngưỡng 40.000 đô la

0

46.000 đô la có khả năng nằm trong xu hướng tăng giá, nhưng lo ngại về việc thiếu sự hỗ trợ của người mua dưới 30.000 đô la là một mối đe dọa thực sự đối với các nhà phân tích.

Bitcoin đang nỗ lực biến 40.000 đô la thành ngưỡng hỗ trợ sau khi tăng kỷ lục 10.000 đô la trong bốn giờ vào ngày 19 tháng 5 – các mức giá cần theo dõi là gì?

Mức hỗ trợ 46.000 đô la trước đó chuyển thành kháng cự

Với giá giao ngay vẫn thấp hơn kỳ vọng, các nhà phân tích đang chú ý đến các mức kháng cự có thể có – cũng như hỗ trợ nếu thị trường tiếp tục giảm.

Các dấu hiệu tăng giá ở khắp mọi nơi tại thời điểm viết bài. Funding rate đang ở mức âm, dòng tiền chảy ra từ các sàn giao dịch đạt mức cao ngất trời trong 24 giờ qua và các trader sử dụng đòn bẩy đã bị loại khỏi thị trường một cách hiệu quả với khoản thanh lý 8 tỷ đô la.

Bây giờ, sự chú ý đang chuyển sang hai mức giá cụ thể, với hai mức này có khả năng là sàn và trần tương ứng.

Đầu tiên là 46.000 đô la, khoảng 4.000 đô la hoặc 10% so với giá hiện tại. Như đã lưu ý bởi Whalemap, mức hỗ trợ 46.000 đô la trước đây có khả năng hoạt động như một ngưỡng kháng cự nếu Bitcoin thấy một động thái thúc đẩy hơn nữa trong các khung thời gian ngắn.

46.000 đô la cũng là nơi mà trung bình động tỉ trọng tuyến tính 20 tuần (WMA-20). Theo lịch sử trong các đợt tăng giá, nến hàng tuần nằm trên WMA-20 đang tăng và việc vi phạm xu hướng có thể là một điềm xấu.

“Về mặt kỹ thuật, 33.000 đô la trông giống như một mức hỗ trợ.

Một thiết lập tương tự có thể được quan sát ở mức 46.000 đô la. Mức hỗ trợ tại 46.000 đô la trước đó cũng sẽ là mức kháng cự nếu chúng ta bật lên từ 33.000 đô la”.

Mặc dù những nhận xét đó được đưa ra trước khi tiền vốn đầu tư tăng lên ở mức 30.000 đô la, nhưng nhu cầu bán vẫn ở gần 50.000 đô la và hơn thế nữa.

Bitcoin có thể về 19.000 đô la

Mặt khác, Whalemap cảnh báo, việc thiếu sự hỗ trợ từ người mua so với mức thấp nhất vào ngày hôm qua có khả năng mở ra một con đường dẫn đến một đợt đầu tư tiếp theo ở mức thấp nhất là 19.000 đô la.

“Chúng ta cần giữ mức 29.000 đô la”, Whalemap cho biết.

“Nếu không, sẽ có một khoảng trống lớn trong các mức hỗ trợ về tới 19.000 đô la. Điều này có nghĩa là mua giá 29.000 đô la đến 33.000 đô la là một giao dịch rủi ro / phần thưởng lớn”.

Giá giao ngay tăng đột biến trong thời gian ngắn trên các sàn giao dịch cho thấy rằng các giao dịch lớn theo chiều hướng tăng giá đã được thực hiện ở mức xung quanh 40.000 đô la.

“Nếu bạn mua thứ gì đó vì giá tăng, bạn sẽ bán ngay khi giá ngừng tăng hoặc giảm. Nếu bạn mua thứ gì đó vì bạn tin rằng giá hiện tại thấp hơn giá trị hợp lý hoặc mức tăng trưởng trong tương lai sẽ tăng giá trị, khi giá giảm bạn sẽ mua nhiều hơn nữa”, Mark Yusko, người sáng lập, CEO và CIO của Morgan Creek Capital Management, nói với những người theo dõi Twitter.

“Hãy nhớ vào những gì xảy ra vào những ngày như hôm qua, luôn có người mua sau những người mua trước”.

Khối lượng stablecoin chảy vào các sàn giao dịch là minh chứng cho mức độ quan tâm đến việc mua tiền điện tử ở mức 30.000 đô la. Theo dữ liệu từ CryptoQuant, mức này đã đạt mức cao mọi thời đại mới.

Đây là các mức giá cần theo dõi tiếp theo khi Bitcoin vượt qua ngưỡng 40.000 đô la

Stablecoin đổ vào các sàn giao dịch | Nguồn: CryptoQuant

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.