Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là các mức quan trọng cần theo dõi khi Bitcoin tiếp tục điều chỉnh, theo Top nhà phân tích

0

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen đang vạch ra các mức quan trọng cần theo dõi khi Bitcoin để mất $ 40.000 và tiếp tục điều chỉnh.

Trong một video mới, Cowen nói rằng mặc dù ông đang tăng giá đối với Bitcoin, nhưng ông cho rằng việc các trader nên làm bây giờ là chuẩn bị cho hành động giảm giá trong ngắn hạn.

“Tôi không nghĩ rằng bạn đang bảo vệ mình nếu bạn không cân nhắc đến rủi ro giảm giá và đưa ra các kịch bản khi giá giảm. Bạn không nên chỉ nói, “Ồ, đó là FUD” và, “Đừng làm phiền tôi với FUD. Tất cả những gì tôi muốn nghe là nó đang tăng lên từng ngày. “Nếu vậy, bạn đang không làm bất kỳ điều gì để bảo vệ mình. Khi thị trường biến động, việc xem xét các kịch bản giảm giá sẽ giúp bạn tận dụng nó một cách tốt nhất”.

Cowen nói rằng việc chuẩn bị cho một động thái giảm giá mạnh mẽ có thể có nghĩa là tận dụng lợi thế của một điểm vào lệnh tốt.

“Nếu Bitcoin sẽ kiểm tra lại $ 20.000 thì bạn có sẵn sàng để tận dụng động thái đó không, hay bạn đã mua tất cả ở mức $ 60.000 vì mọi người đã nói với bạn rằng nó sẽ lên $ 300.000 vào cuối năm? Bằng cách cho phép bản thân xem xét rủi ro giảm giá, nó sẽ cho phép bạn để một số stablecoin bên lề và DCA (trung bình giá bằng đô la) vào thị trường nếu mọi thứ bắt đầu giảm giá”.

Nhà phân tích chỉ ra một số mức chính cần chú ý đối với Bitcoin, bắt đầu với đường trung bình động (MA) 50 tuần, ở khoảng $ 28.253 tại thời điểm viết bài.

bitcoin-quan-trong

Biểu đồ BTC/USD hàng tuần | Nguồn: Youtube Benjamin Cowen

“Nhìn vào [đường trung bình động] 50 tuần, đây có thể là một vùng để xem xét. Vâng, đó chính xác là vùng đầu tiên để xem xét nếu Bitcoin tiếp tục điều chỉnh. Và nếu Bitcoin tiếp tục đi xuống, tôi tò mò với cách suy nghĩ của nhiều người, khi họ cho rằng đó vẫn là một thị trường tăng giá. Ý tôi là, nếu Bitcoin giảm 50-60%, chắc chắn bạn đang có một số thay đổi trong tâm lý thị trường…

Đường MA 100 tuần thậm chí còn sâu hơn nữa ở mức $ 18.500 và tiếp theo đó là đường MA 200 tuần. Tôi không nghĩ Bitcoin sẽ giảm xuống đường này, hiện đang ở vùng $ 12.000. Những điều này có thể xảy ra khi Bitcoin đi xuống và sau đó tiếp tục chạy trước khi có một giai đoạn hợp nhất”.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.