Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là các mức quan trọng mà Bitcoin, ETH và ADA cần giữ để tiếp tục tăng, theo Michaël van de Poppe

0

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang cập nhật phân tích của mình về các mức quan trọng mà Bitcoin, ETH và ADA cần giữ sau đợt điều chỉnh của thị trường tiền điện tử hồi đầu tuần.

Anh nói rằng sự điều chỉnh đang cung cấp cho các trader “một vùng nhập rất tuyệt”.

“Nếu bạn ngược dòng lịch sử, tháng 9 thường là một tháng khá tồi tệ, nhưng tháng 10 và các tháng còn lại của năm thường khá lạc quan”.

Van de Poppe cho biết mức quan trọng để Bitcoin nắm giữ ở giai đoạn này là khoảng $ 37.500 – $ 40.000. Nếu mất vùng này, BTC có thể kiểm tra lại $ 28.000.

Tuy nhiên, trader dự đoán chu kỳ tăng sẽ tiếp tục và BTC sẽ mở rộng đà nếu nó bật trở lại trên $ 44.000.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 43.220 tại thời điểm viết bài, theo TradingView.

Đối với Ethereum, Van de Poppe cho biết mức quan trọng cần xem xét là khoảng $ 2.600. Chỉ cần giữ vững mức này chu kỳ tăng giá của ETH có thể tiếp tục.

Anh dự đoán ETH sẽ có một đợt phục hồi chóng vánh lên đến $ 3.500, sau đó giảm xuống đáy cao hơn và rồi tiếp tục tăng giá.

Vào thời điểm thực hiện bài viết, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 3.046 với mức tăng 7% trong 24h qua.

Đối với Cardano, nhà phân tích cho biết nó sẽ cần phải vượt qua $ 2,33 để có xu hướng tăng giá trở lại. Anh nói thêm rằng ADA đang “nhận được một cơ hội mua lớn.”

Bitcoin ETH ADA

Nếu ADA mất mức xung quanh $ 1,9, nó có thể giảm xuống còn $ 1,5. Tài sản tiền điện tử đang giao dịch ở mức $ 2,22 tại thời điểm viết bài.

Van de Poppe cũng lưu ý rằng anh ấy có kế hoạch thoát khỏi tiền điện tử hoàn toàn sau một lần chạy nữa của chu kỳ tăng giá này.

“Hiện tại tôi có sợ hãi không? Không, nhưng tôi rất, rất nghiêm túc về thực tế rằng chúng ta có thể đang có một lần chạy cuối cùng của chu kỳ tăng giá này trước khi cuộc khủng hoảng tài chính bắt đầu. Vậy thì tôi không muốn có tiền điện tử chút nào.

Có thể là stablecoin, nhưng nhìn chung thì không. Vì vậy, đó là lúc bạn muốn chốt lời nhiều, và cũng là lý do tại sao bạn phải thận trọng trong các mục nhập của mình”.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X