Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là các mức tăng chính cho Cardano, Dogecoin, Litecoin và Bitcoin

0

Nhà phân tích và trader tiền điện tử Scott Melker đang vạch ra các mức giá cho Cardano và ba đồng coin khác là chìa khóa để duy trì đà tăng giá của chúng.

Trong một video mới, Melker nói rằng Cardano (ADA) hiện đang giao dịch trong một phạm vi rộng từ 1,50 đô la đến 0,98 đô la, nhưng nó hiện có cơ hội thoát ra khỏi sự hợp nhất.

“Điều này thật đẹp… Tôi đang tìm kiếm thứ gì đó như thế này (di chuyển trên $ 1,24) nếu nó tiếp tục”.

Melker lưu ý rằng các mức mua cho Cardano để tiếp tục tăng giá là khoảng $ 1,20 và việc phá vỡ và kiểm tra lại $ 1,50 là mức hỗ trợ. Nếu Cardano tuân theo kịch bản, một sự đột phá có thể có khả năng đẩy ADA lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,20.

Nhìn vào Dogecoin (DOGE), trader cho biết nó phải tạo ra một mức kháng cự mạnh trước khi có thể thu thập một số động lực tăng giá.

“Tôi sẽ nói rằng hãy lấy nó trên dòng đó, $ 0,28. Bỏ nó ra khỏi đầu và chúng có thể lên đó (0,45 đô la). Nếu không, đó là sự phản kháng khá tốt”.

Một đồng tiền khác trên radar của Melker là Litecoin (LTC). Theo trader, LTC đang giao dịch trong một kênh giảm dần, mà có thể thoát ra nếu nó cố gắng di chuyển trên một mức quan trọng.

“Tôi sẽ nói rằng bạn giao dịch nó như thế này nếu bạn đang ở trong cặp USD. Bạn đạt trên mức đó (250 đô la) và sau đó bạn lại đi lên ở đây, 370 đô la một lần nữa. ”

Đối với Bitcoin, Melker nói rằng BTC phải phá vỡ mức kháng cự ngay lập tức để duy trì đà tăng của nó.

“Nếu chúng muốn thực sự tăng giá trở lại, chúng phải ở trên mức này (56.000 đô la).”

Melker cho biết nếu Bitcoin không thể vượt qua 56.000 đô la từ mức kháng cự thành hỗ trợ, thì rủi ro BTC sẽ kích hoạt một đợt bán tháo mới dưới 50.000 đô la.

“Nếu bạn muốn giảm giá, có một số lý do để giảm giá đối với Bitcoin. Điều đó trông giống như một đỉnh tròn như chúng ta đã thấy trên các đáy tròn… Nếu nó giảm xuống một lần nữa, tôi rất muốn thấy nó làm được điều này (giảm xuống còn 41.000 đô la), hãy quét mức thấp ngay tại đó. Điều đó sẽ cung cấp cho chúng một RSI quá bán hàng ngày”.

Melker cho biết việc giảm xuống còn 41.000 đô la sẽ cho phép Bitcoin tạo đáy và kích hoạt một cuộc biểu tình lớn trên mức 72.500 đô la.

Hòa Thân

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.