Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là cách một trader đã biến một lượng BTC nhỏ thành 100,000 đô la với lợi nhuận 4000% chỉ sau ba tuần

0

Một trader ẩn danh, người thường đăng các giao dịch của mình lên Twitter một cách minh bạch, đang chia sẻ bí mật của mình về cách anh ấy nhanh chóng biến một lượng nhỏ BTC thành 100.000 đô la.

Trong một tập của podcast Đánh giá thị trường do trader Koroush AK tổ chức, SalsaTekila nhấn mạnh sức mạnh của lãi kép đã cho phép anh trở thành một trong những trader hàng đầu trong cuộc thi giao dịch Bybit.

“Điểm lớn nhất là những cuộc thi đó không nhất thiết phải là hành trình giao dịch điển hình của bạn. Thông thường, bạn phải chấp nhận rủi ro lớn so với một tài khoản nhỏ. Bạn phải chơi đúng bài của mình. Bắt đầu với số tiền tối thiểu mà họ cho phép bạn bắt đầu và cố gắng xây dựng thứ gì đó sẽ kết hợp thành tỷ lệ ROI (lợi tức đầu tư) khổng lồ… Nếu bạn bắt đầu với 0,1 BTC, thì bạn có thể mở rộng quy mô khá nhanh nếu bạn nhận được chuỗi thành công liên tiếp.”

Chiến lược gia cũng giải thích vai trò của rủi ro trong suốt hành trình của anh ấy trên con đường tăng 0,19 BTC thành 8 BTC chỉ trong ba tuần.

“Bạn phải bắt đầu chấp nhận rủi ro lớn ngay từ đầu vì những người chiến thắng, như chúng ta đã thấy, sẽ có ROI 4.000%. Vì vậy, nếu bạn đang giao dịch rủi ro tài khoản 2% điển hình cho mỗi giao dịch, bạn sẽ không lọt vào bảng xếp hạng. Không có cơ hội… Về cơ bản, bạn phải chấp nhận rủi ro rất lớn”.

Trong mắt SalsaTekila, chiến thắng trong cuộc cạnh tranh giao dịch của Bybit đòi hỏi nhiều hơn là chỉ có rủi ro tài chính.

“Chi phí cơ hội lớn chủ yếu là thời gian. Nếu tôi phá sản, tôi sẽ mất rất nhiều thời gian để cố gắng lấy lại thăng bằng. Có thể mất 0,1 BTC, không nhiều [hoặc] 0,2 nếu tôi gửi lại. Nhưng nhìn chung, nó không phải là một rủi ro lớn về tiền bạc. Đó chủ yếu là rủi ro đầu tư theo thời gian.

Tuy nhiên, cuối cùng, khi tôi đã rất gần với việc trở thành người chiến thắng, đó là lúc rủi ro tiền bạc thực sự ập đến.”

Về lý do tại sao SalsaTekila giao dịch với sự minh bạch như vậy, anh nói rằng anh không làm điều đó vì danh tiếng.

“Tôi nghĩ đặc điểm mà các trader cần nhất để thành công là sự trung thực đối với bản thân và làm chủ các quyết định cũng như trách nhiệm giải trình của họ. Bạn cần phải chịu trách nhiệm cho các quyết định của mình và bạn cần thành thật với chính mình”.

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.