Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là chiến lược hợp lý nhất cho nhà đầu tư trong bối cảnh lợi nhuận thợ đào Bitcoin tăng

0

Thợ đào Bitcoin đã phải chịu thiệt hại nặng nề do lệnh cấm khai thác ở Trung Quốc, tuy nhiên, cuối cùng họ đã tìm lại được chỗ đứng trên thị trường. Từ đó, lợi nhuận của họ đã tăng lên và cuộc đại di cư dường như sắp kết thúc. Giờ đây, trọng tâm chuyển sang các nhà đầu tư, và làm thế nào để họ có thể thu được lợi nhuận trong một thị trường không chắc chắn như vậy?

Lợi nhuận của thợ đào Bitcoin tăng

Trong 6 tháng rưỡi qua, các miner đã tăng lượng nắm giữ lên đáng kể, tích thêm 13.000 BTC trong suốt quá trình di cư, biểu tình, sự cố và hợp nhất.

Kết quả là vào thời điểm hiện tại, họ nắm giữ khoảng 1,774 triệu BTC trị giá 86,2 tỷ USD, lớn hơn giá trị mà Grayscale và 10 tổ chức HODL hàng đầu cộng lại, trị giá khoảng 41,5 tỷ đô la (853.585 BTC).

Tho dao Bitcoin

Tài sản của thợ đào Bitcoin | Nguồn: Glassnode

Đợt bán duy nhất được quan sát vào cuối tháng 8 với 1.360 BTC. Cộng với việc hashrate hồi phục với tốc độ nhanh chóng, vị thế của họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Hashrate hiện chỉ các 37% so với mức cao nhất mọi thời đại của tháng 5 và độ khó khai thác cách 26% so với những ngày trước giai đoạn di cư.

Hashrate của Bitcoin | Nguồn: Glassnode 

Mặc dù doanh thu của họ đã giảm khoảng gần 3 triệu đô la trong tháng này do sự biến động đột ngột, nhưng một số hợp nhất có thể mang lợi nhuận trở lại.

Tho dao Bitcoin

Doanh thu của thợ đào Bitcoin | Nguồn: Glassnode

Nhà đầu tư nên làm gì?

Vì các thợ đào đã tạo dựng được vị thế vững chắc, nên các nhà đầu tư cũng có thể cân nhắc làm điều tương tự. Hơn nữa, thị trường hiện tại đang không ổn định và việc quyết định chuyển động theo bất kỳ hướng cụ thể nào là không lý tưởng. Tiếp tục HODL là chiến thuật tốt nhất hiện tại.

Và điều đáng mừng là các nhà đầu tư đã và đang đi theo chiến lược này. Chỉ trong tuần này, gần 24,9k BTC đã rút khỏi sàn giao dịch.

Tho dao Bitcoin

24,9k Bitcoin được mua trong một tuần | Nguồn: Glassnode

Trên hết, nguồn cung sinh lời của Bitcoin đã tăng lên mức an toàn 81%. Đây là mức lý tưởng để mang lại lợi nhuận khi so với đỉnh thị trường hoặc giá trị giảm 60%.

Nguồn cung sinh lời của Bitcoin | Nguồn: Glassnode

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X