Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là danh sách các altcoin sắp bùng nổ, theo KOL tiền điện tử Elliot Wainman

0

Trong một video gần đây, nhà phân tích Elliot Wainman chia sẻ với 299 nghìn subscriber của mình rằng thị trường tiền điện tử đang trên đà phục hồi lớn và những altcoin này sẽ sớm bùng nổ.

day-la-danh-sach-cac-altcoin-sap-bung-no-theo-kol-tien-dien-tu-elliot-wainman

Dogecoin

“Chúc mừng ngày của Doge!!!”

Altcoin đầu tiên trong danh sách của anh ấy là Dogecoin (DOGE). Đồng tiền này đã được tạo ra như một trò đùa và sau đó bùng nổ trên thị trường Phố Wall vào thứ Hai, với sự gia tăng của Dogecoin đưa lợi nhuận năm 2021 lên trên 8.100% – hơn gấp đôi mức tăng trên S&P 500 SPX.

“Điều này khiến tôi cảm giác như Doge sẽ trở thành một altcoin giá trị cao trước khi năm nay kết thúc”.

Người mua của Dogecoin đã tiến thêm một bước nữa, biến thứ vốn được coi là một tác phẩm “nhái” thành một tài sản thực sự, mang lại cho một số trader lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng. Ngoài ra, nhà phân tích nói thêm rằng anh ta tin năng lượng Doge mang lại cho tiền điện tử là một sự thay đổi tốc độ tuyệt vời.

“Nó mang lại những người mới sự hào hứng, những người lần đầu tiên cảm nhận được năng lượng của tiền điện tử”.

Venmo Crypto

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Venmo. Venmo đang theo bước đối thủ của nó, Square’s Cash App, bằng cách giới thiệu giao dịch tiền điện tử.

“Bắt đầu từ thứ Ba và được cung cấp rộng rãi trong vài tuần mới, hơn 70 triệu khách hàng của Venmo sẽ có thể mua, giữ và bán tiền điện tử trực tiếp trong ứng dụng Venmo. Việc ra mắt này cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các hướng dẫn trong ứng dụng để giúp họ điều hướng tốt hơn trong không gian giao dịch tiền điện tử và sẽ khuyến khích họ chia sẻ trải nghiệm tiền điện tử của mình thông qua nguồn cấp dữ liệu Venmo”, Wainman nói.

Quan trọng hơn, trader cho biết thêm rằng hơn 30% khách hàng của Venmo đã bắt đầu mua tiền điện tử hoặc cổ phiếu.

Chainlink (LINK)

Chainlink (LINK) cũng nằm trong danh sách của Wainman. Trader trích dẫn một tweet từ nhà phân tích nổi tiếng Michael van de Poppe:

“Chainlink đã sẵn sàng cho một chu kỳ tăng mới. Một cú bounce lớn”

“Nó thực sự đã thoát khỏi mức thấp được tích lũy lại và đang sẵn sàng cho một chuyển động tăng giá khác lên tới mức cao trước đó của nó. Và nếu nó làm được điều này, đây sẽ là một sự tăng trưởng lớn về giá trị liên kết và bất cứ khi nào điều đó xảy ra, bất cứ khi nào LINK mở rộng đáng kể, nó sẽ mở đường cho sự bùng nổ của các đồng tiền thần kỳ”, Wainman nói.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.