Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là điều gì tiếp theo cho Cardano và 7 Altcoin vốn hóa thấp, theo KOL Michaël van de Poppe

0

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang vạch ra các mức chính cần theo dõi đối với Cardano và bảy altcoin khác để duy trì cấu trúc thị trường tăng giá của chúng.

Trong một tweetstorm mới, nhà phân tích nói với 236.000 người theo dõi của mình rằng Cardano (ADA) phải giữ ngưỡng hỗ trợ gần nhất để tránh khả năng xảy ra một đợt bán tháo mới.

“Đây là một điểm quan trọng, giống như Ethereum và Bitcoin. Giữ mức này có thể có nghĩa là giá sẽ đảo ngược tăng trở lại. Mất vùng $ 1, một đợt bán tháo sẽ theo sau với mục tiêu là $ 0,8 và thấp hơn tới $ 0,675″.

cardano-7-altcoin

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn:  Van de Poppe/Twitter

Một đồng tiền khác trong danh sách của ông là Verasity (VRA), theo ông giá phải được giữ trên vùng hỗ trợ $ 0,02.

“Đồng coin này dường như đang điều chỉnh sau một xung lực tăng lớn và sự điều chỉnh như vậy là bình thường. Đã mất một mức hỗ trợ, hiện đang tiến đến mức hỗ trợ tiếp theo và nó có thể tạo đáy ở đây”.

cardano-7-altcoin

Biểu đồ VRA/USDT khung 4 giờ | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tiếp theo là giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) cross-chain Reef Finance (REEF). Theo Van de Poppe, REEF sẽ tiếp tục giới hạn trong phạm vi miễn là vùng hỗ trợ $ 0,027 – $ 0,003 được giữ. Mục tiêu ban đầu là vùng kháng cự $ 0,049.

cardano-7-altcoin

Biểu đồ REEF/USDT hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Van de Poppe cũng đang theo dõi sự phát triển của Telcoin (TEL). Tiền điện tử này phải giữ trên $ 0,0045 để bắt đầu lại xu hướng tăng của nó.

“Xung lực mạnh di chuyển lên phía trên, và sự điều chỉnh hiện tại là rất tốt. Hỗ trợ quan trọng đã nhận được một đợt kiểm tra. Nếu mức này được giữ vững và vùng màu đỏ quanh $ 0,0064 được chinh phục, thì một động thái xung lực mới sẽ theo sau”.

cardano-7-altcoin

Biểu đồ TEL/USDT hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đang xem xét Fetch.ai (FET). Theo Van de Poppe, dự án trí tuệ nhân tạo dựa trên blockchain có thể giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,27 trước khi nó có thể tạo đáy.

cardano-7-altcoin

Biểu đồ FET/USDT hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Reserve Rights (RSR) cũng nằm trong danh sách của Van de Poppe. Theo nhà phân tích, tiền điện tử đã sẵn sàng cho một đợt tăng khác so với Bitcoin (RSR/BTC) miễn là nó giữ được mức hỗ trợ 0,00000127.

“Altcoin này hiện đang ở một điểm quan trọng vì nó sẽ lật ngược ngưỡng kháng cự trước kia làm hỗ trợ… Nếu nó làm vậy, xu hướng tăng sẽ được tiếp tục”.

cardano-7-altcoin

Biểu đồ RSR/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Van de Poppe cũng đang theo dõi chặt chẽ nền tảng cơ sở hạ tầng thanh toán COTI. Theo ông, nó sẽ giảm thêm một đợt nữa xuống $ 0,20 và tạo đáy trước khi có thể kích hoạt một cuộc biểu tình.

cardano-7-altcoin

Biểu đồ COTI/USDT hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền cuối cùng trên radar của Van de Poppe là UTRUST (UTK). Nhà phân tích tiền điện tử cho biết UTK phải giữ mức hỗ trợ ở 0,00000694 trên cặp BTC để có được một cú hích khác lên mức kháng cự 0,000011.

“Vùng màu đỏ thực sự là vùng bán cho biểu đồ này. UTK hiện đang tiếp cận hỗ trợ. Nó cần tích lũy ở đây trước khi kích hoạt làn sóng xung động tiếp theo”.

cardano-7-altcoin

Biểu đồ UTK/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.