Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là đồng coin có tiềm năng sinh lời khổng lồ mà bạn nên đầu tư vào năm 2021!

0

Trong một video gần đây, KOL tiền điện tử Layah Heilpern từ kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Buzz phỏng vấn CMO của Deeper Network, Eric Ma về altcoin Deeper Network (DPR) và chia sẻ tiềm năng phát triển của nó.

day-la-dong-coin-co-tiem-nang-sinh-loi-khong-lo-ma-ban-nen-dau-tu-vao-nam-2021

Deeper Network là gì?

Deeper Network là sự kết hợp blockchain, an ninh mạng và nền kinh tế chia sẻ để tạo ra một mạng peer-to-peer toàn cầu trao quyền cho người dùng Internet và mở đường cho thế hệ tiếp theo của web.

Ông Ma nói: “Deeper Network cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng nền tảng cho Web 3.0 với DNS phi tập trung (dDNS) của Deeper và CDN phi tập trung (dCDN) của Deeper”.

DNS là kiến ​​trúc để phân giải địa chỉ IP và truy vấn Internet. Có một cơ sở hạ tầng DNS tập trung làm cho Internet trở nên cực kỳ mong manh và dễ bị kiểm duyệt và tấn công. Các dịch vụ DNS phi tập trung giúp cho Internet trở nên dân chủ hơn. CDN tăng tốc trải nghiệm duyệt web bằng cách lưu nội dung vào bộ nhớ đệm trên đám mây. CDN phi tập trung cho phép truy cập cạnh nhanh hơn vào nội dung được lưu trong bộ nhớ cache.

Deeper Network khác các blockchain như thế nào và Proof of Credit là gì?

Theo CMO, Deeper Network được xây dựng trên Polkadot vì tốc độ và khả năng tương tác của Polkadot. Nó bao gồm hai layer. Layer trên cùng chứa hàng trăm trình xác nhận và tạo ra các khối mới liên tục. Layer sâu hơn bao gồm hàng triệu thiết bị mạng sâu hơn.

Ông ấy nói thêm:

“Deeper Network khác biệt vì chúng tôi được xây dựng trên nền nhưng giải pháp của chúng tôi nằm ở lớp thứ hai. Về cơ bản, chúng tôi cũng sử dụng proof-of-credit (PoC) để xác thực. PoC cho phép các thiết bị mạng sâu hơn khai thác các token mới bằng cách chia sẻ băng thông của chúng. Thiết bị càng chia sẻ nhiều băng thông, tài khoản càng kiếm được nhiều điểm tín dụng. Mỗi thiết bị sẽ ủy thác điểm tín dụng của nó cho một trình xác nhận”.

Với PoC, mặc một người dùng lớn vẫn có thể đạt được lợi thế bằng cách chia thành nhiều tài khoản và tích lũy các khoản tín dụng, việc tăng và duy trì điểm tín dụng sẽ cần thời gian và nỗ lực.

Nói chung, thiết kế đơn giản và hiệu quả này có thể làm giảm đáng kể vấn đề mất cân bằng giữa các người dùng lớn và người dùng bình thường. Đây là một ví dụ về tính công bằng của PoC so với PoS.

Khi nào mainnet sẽ ra mắt?

CMO của Deeper Network tiết lộ rằng mainnet được lên kế hoạch vào Quý 3 năm 2021.

Ông cũng nhấn mạnh rằng họ đang thực hiện một số quan hệ đối tác chiến lược với các dự án để bổ sung các tính năng và sản phẩm vào hệ sinh thái của họ.

“Vào cuối năm nay, chúng tôi dự định tung ra Deeper Connect Pico thế hệ thứ sáu, đây sẽ là mẫu nhỏ nhất và giá cả phải chăng nhất để gia nhập gia đình Deeper Connect. Pico sẽ tương thích với wifi, cho phép khả năng sử dụng và định vị cao hơn nữa”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.