Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là kịch bản tiếp theo cho ADA trong thời gian tới, theo KOL Benjamin Cowen

0

Nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen đang tiết lộ những gì ông cho là có thể xảy ra đối với Cardano (ADA) trong thời gian tới.

Trong một video mới, Cowen nói rằng ADA có thể giảm chậm quanh đường SMA 20 tuần trước khi thực hiện một đợt bùng nổ khác.

“Một cách tiếp cận thực tế hơn cho ADA nhưng vẫn lạc quan theo quan điểm của tôi, chỉ là sự sụt giảm một chút từ đây. Và trường hợp tốt nhất, ADA giữ trên SMA 20 tuần và sau đó là một động thái tăng mới. Điều mà nó đã từng làm trước đây”.

kich-ban-ada

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: Benjamin Cowen

kich-ban-ada

Biểu đồ ADA/BTC hàng tuần | Nguồn: Benjamin Cowen

Cowen cũng suy nghĩ về những tác động đằng sau việc Bitcoin sụt giảm trong ngắn hạn, kéo theo các altcoin như ADA.

“Một kịch bản khác là nếu Bitcoin có một đợt rung lắc, hãy giả sử giảm xuống đáy cao hơn ở $ 38.000 hoặc đường SMA 20 tuần ở $ 41.000, thì ADA có thể giảm xuống dưới đường SMA 20 tuần một lần nữa và sau đó tiếp tục tích lũy và bùng nổ”.

Cowen cho biết rằng việc ADA tăng trưởng chậm sẽ tốt hơn so với các động thái parabol lẻ tẻ. Theo nhà phân tích, ADA có sức mạnh cơ bản để tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới một cách bền vững và nhất quán.

“Hãy quan sát những gì ADA đã làm trong thời gian qua. Ồ, nó đã có một năm rưỡi khá thành công. Gần đây, nền tảng vừa ra mắt hợp đồng thông minh và sẽ sớm có hàng ngàn dApp chạy trên nó. Cadarno sẽ từ từ xây dựng hệ sinh thái và sau đó là sự gia tăng một cách chậm rãi hơn. Theo quan điểm của tôi, điều đó sẽ tốt hơn là tăng quá nhanh. Tôi nghĩ chậm và ổn định luôn tốt hơn vì nó bền vững hơn trong dài hạn”.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X