Đây là lý do Axie Infinity loại bỏ phần thưởng token khỏi chế độ game cổ điển


Game blockchain P2E Axie Infinity đã loại bỏ hoàn toàn phần thưởng token khỏi chế độ chơi game cổ điển để thu hút người dùng đến một chế độ chơi mới có tên Axie Infinity Origin.

Nhóm Axie Infinity đã thông báo rằng bắt đầu từ thứ Sáu, sẽ không có SLP nào được sản xuất ở chế độ cổ điển. Theo nhóm, phần thưởng SLP sẽ được chuyển sang chế độ chơi mới. Tuy nhiên, việc đúc token sẽ không khả dụng trong 30 ngày vì nhóm tiến hành giai đoạn giám sát để tìm lỗi, lạm dụng và tấn công khai thác.

Ngoài ra, nhóm còn nhấn mạnh rằng việc chuyển từ chế độ chơi cổ điển sang chế độ chơi mới sẽ giúp “cân bằng nền kinh tế SLP”. Ngoài việc loại bỏ các phần thưởng cổ điển, nhóm cũng sẽ cho phép sử dụng SLP để tạo ra nhiều vật phẩm tăng cường sức mạnh trong game như rune và charm trong chế độ mới nhằm tăng thêm tiện ích cho SLP.

Trở lại vào tháng 2, nhóm Axie Infinity đã xóa phần thưởng SLP cho game nhỏ phiêu lưu và phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày ở chế độ cổ điển trong một nỗ lực trước đó nhằm cân bằng nền kinh tế cho SLP. Bất chấp điều đó, token vẫn giảm 98,7% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,39 đô la vào tháng 7 năm 2021.

Nguồn: TradingView

Vào năm 2021, game NFT đã phổ biến mô hình P2E và chiếm gần 2/3 tổng số giao dịch NFT trong game blockchain. 

Mặc dù các token của dự án Axie Infinity không hoạt động tốt trong mùa đông tiền điện tử, nhưng khối lượng giao dịch NFT cho dự án đã tăng 205% vào tháng Bảy. Đồng sáng lập Jeff Zirlin lưu ý rằng dự án đang “chữa lành”, đề cập đến sự tiếp nhận tích cực của tính năng staking đất NFT.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Annie

Theo Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM