Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là lý do cuộc biểu tình đang diễn ra của Bitcoin là một “real deal”

0

Bitcoin đã bắt đầu tăng giá bất chấp sự yếu kém trong các thị trường kế thừa. Giá BTC hiện ở mức 10.544 đô la mặc dù đã đạt mức thấp nhất là 9.800 đô la vào đầu tuần này. Ngoài ra, các altcoin đã bắt đầu tăng, cho thấy rằng đây một lần nữa là thị trường của người mua.

BTC đang di chuyển trên các mức hỗ trợ quan trọng trong đợt tăng nhẹ này.

Trong khi một số người cho rằng đây là một fakeout tăng giá, có những dấu hiệu cho thấy đây có thể là sự khởi đầu của một đợt phục hồi đưa Bitcoin trở lại mức 11.000 đô la. Đây là lý do tại sao.

Cuộc biểu tình hiện tại của Bitcoin rất tuyệt<

Trader “Byzantine General” nghĩ rằng cuộc biểu tình đang diễn ra của Bitcoin “rất tuyệt” vì một lý do đơn giản: tỷ lệ tài trợ của các thị trường tương lai BTC hàng đầu được dự đoán sẽ chuyển sang âm.

Đây chỉ là dự đoán, nhưng nó cho thấy rằng có những shorters đang cố gắng kìm hãm giá Bitcoin khi nó bùng phát.

Khi tỷ lệ tài trợ trong các thị trường tương lai tiền điện tử biến động âm, các tiền điện tử trong thị trường thường được kỳ vọng sẽ thực sự tăng chứ không phải giảm.

gia Bitcoin 2

Nguồn: Byzantine General

BTC cần đóng cửa trên $ 10.450-10.500<

Các nhà phân tích cho biết, củng cố thêm cho ý nghĩa tăng giá của tỷ lệ tài trợ âm, Bitcoin đóng cửa trên 10.450-10.500 USD sẽ có những phân nhánh tích cực trong ngắn hạn.

Nhà phân tích “Inmortal Technique” tin rằng việc Bitcoin đóng cửa trên ngưỡng kháng cự $ 10.450 sẽ kích hoạt sự phục hồi trở lại trên $ 11.000 và hơn thế nữa.

“Không có cây nến nào đóng cửa dưới 10.100 trong 7 ngày, điều này thật tuyệt. Bây giờ những con bò đực cần phải đóng cửa trên mức 10,450 để “xác nhận” một động thái tăng lên 11,2k.”

gia Bitcoin 3

Nguồn: Inmortal Technique

Điều này đã được lặp lại bởi nhà phân tích “Il Capo of Crypto”, người đã dự đoán vào đầu năm nay rằng Bitcoin sẽ đạt mức 3.000 đô la.

Anh nói rằng Bitcoin sẽ xác nhận sự phục hồi Wyckoff Accumulation trong sách giáo khoa nếu nó đóng nến hàng ngày trên 10.500 đô la.

Nguồn: Il Capo of Crypto

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Annie

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.