Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là lý do Iphone 11 của Apple đã không hỗ trợ Bitcoin như Samsung Galaxy S10

0

Hôm nay, Apple đã tiết lộ mẫu điện thoại được mong chờ nhất trong năm của mình, đó là iPhone 11 trong một hội nghị trực tiếp được tổ chức bởi gã khổng lồ xứ Cupertino.

Tuần trước, các bình luận được đưa ra bởi một giám đốc điều hành của Apple cho thấy mối quan tâm tiềm năng đối với các tài sản mã hóa như Bitcoin và Ethereum, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đang mong đợi công ty sẽ theo sau Samsung và tiết lộ hỗ trợ cho lớp tài sản kỹ thuật số.

Màn ra mắt Iphone 11

Apple thể hiện sự quan tâm lâu dài đối với tài sản mã hóa<

Tuần trước, Jennifer Bailey, Phó chủ tịch của Apple Pay nói rằng công ty đang xem các tài sản mã hóa như Bitcoin và các altcoin khác, ông nói rằng chúng có tiềm năng dài hạn thú vị. Cộng đồng tiền điện tử đã hào hứng hy vọng một cái gật đầu hỗ trợ từ người khổng lồ sản xuất điện thoại thông minh. Nếu điều đó sảy ra, Bitcoin sẽ bùng nổ về giá.

Dấu ấn của công ty bắt nguồn từ sự đổi mới kỹ thuật số và với Samsung – đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất của công ty trong lĩnh vực điện thoại thông minh – đã tiết lộ hỗ trợ cho các loại tiền điện tử như Bitcoin trong quá khứ, hầu hết các loại tiền điện tử được cho là nổi bật trên iPhone và iPad đều là một ứng dụng nổi bật trên iPhone và iPad. .

Tuy nhiên, các tài sản mã hóa như Bitcoin và các altcoin khác thực sự đối lập trực tiếp với một số dịch vụ mà Apple đang cung cấp và có thể ngăn Apple loại chúng ra và sẽ không bao giờ được hỗ trợ trên iPhone hoặc iPad trong tương lai. Và điều đó đã sảy ra, không có bất kỳ một liên hệ nào với Bitcoin và Iphone 11 được nói tới trong buổi ra mắt vừa sảy ra.

Bảng giá Iphone 11 mới được tiết lộ

iPhone 11 không thể hỗ trợ Bitcoin hoặc Altcoin<

Làn sóng marketing cho sự ra mắt của Apple Card, đã phát huy  tác dụng – một thẻ tín dụng mới, Apple tuyên bố là khác biệt với tất cả những gì các ngân hàng thường cung cấp. Nó hoàn tiền 2% cho người dùng hàng ngày khi mua hàng, và đó chỉ là một trong số rất nhiều tính năng khác. Những lợi ích thực sự mà nó mang lại là về bảo mật, tốc độ và sự tiện lợi – Apple Card tồn tại dưới dạng thẻ vật lý, nhưng cũng là thẻ kỹ thuật số bên trong Apple Pay đang ngày càng phổ biến.

Apple Pay được sử dụng cả trực tuyến và tại các địa điểm bán lẻ để thanh toán không tiếp xúc. Apple Pay Cash là một dịch vụ nội bộ mà công ty cung cấp cho khách hàng của mình để gửi tiền qua lại mà không mất phí và tính bằng giây.

Phần lớn những gì tiền điện tử nhắm đến để đạt được và hiện đang cung cấp đã bị lu mờ bởi những gì công ty hiện đang có, và táo khuyết có thể sẽ thấy ít lý do để phá vỡ các dịch vụ đang được hỗ trợ của mình để hỗ trợ tiền điện tử mà họ không thể kiểm soát.

Apple thường sử dụng phương pháp tiếp cận “walled garden ” (tạm dịch: bức tường bảo mật), nơi công ty sẽ dựa vào công nghệ nội bộ của mình thay vì những công nghệ được phát triển ở nơi khác, ngay cả khi công nghệ đó được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Phương pháp tiếp cận này có từ thời nhà sáng lập thiên tài Steve Jobs để lại.

Hiện tại, Apple có thể sẽ thúc đẩy cho ​​Apple Pay và Apple Card thay cho tài sản mã hóa, tuy nhiên, nếu Bitcoin có thể trở thành tiêu chuẩn vàng của các loại tiền kỹ thuật số, họ cũng sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc hỗ trợ công nghệ blockchain.

Walled Garden là gì ?<

Walled Garden là một môi trường kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào nội dung và dịch vụ Web (kiểm soát cùng nền tảng dữ liệu khép kín). Walled Garden hướng người dùng trong các khu vực cụ thể, để cho phép truy cập hoặc ngăn truy cập vào một vùng dẫn liệu. Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) có thể hoặc không cho phép người dùng chọn một số trang Web có trong hoặc bị cấm khỏi TWGs. Mặc dù Walled Garden không thực sự loại bỏ hoàn toàn người dùng khỏi khu vực được điều hướng, nhưng điều đó gây khó khăn hơn so với việc ở trong the Walled Garden.

Apple đã tạo ra một hệ sinh thái Walled Garden lớn và hiệu quả nhất trên thế giới, hầu hết những khách hàng của táo khuyết đều sử dụng các sản phẩm từ phần cứng tới phần mềm của hãng.

Nguyễn Du

TUVANTIENAO.COM<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...