Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là lý do tại sao bạn không thể giảm giá Small Love Potion (SLP)

0

Chỉ một tuần trở lại đây, token AXS của Axie Infinity gây bất ngờ cho thị trường khi thiết lập các ATH mới. Tuy nhiên, tuần này, Small Love Potion (SLP), một token thuộc cùng hệ sinh thái Axie Infinity, trở nên nổi bật và ghi nhận một cuộc biểu tình khổng lồ.

Trên thực tế, token lạ lẫm này được đúc thông qua trò chơi và là phần thưởng cho người chơi. SLP cũng có thể được mua thông qua Uniswap hoặc kiếm được bằng cách tham gia các giải đấu liên quan khác. Token được sử dụng như một loại tiền tệ để lai tạo các sinh vật dựa trên NFT được gọi là Axies, thuộc thế giới Axie Infinity.

Token tiện ích này cũng đã được chú ý vào đầu tháng 5 khi nhiều người từ Philippines kiếm token bằng cách chơi game để duy trì sinh kế của họ.

SLP đã chứng kiến ​​một trong những điểm giá thấp nhất (0,08 đô la) vào nửa cuối tháng 5, nhưng thay đổi hoàn toàn số phận trong những tuần tiếp theo. Trên thực tế, tháng 7 đã được chứng minh là một khoảng thời gian tuyệt vời đối với SLP. Token đã bắt đầu cuộc biểu tình vào ngày 1/7 và liên tục tăng kể từ đó. Vào thời điểm viết bài, token được xếp hạng 170 trên CoinMarketCap và đang được giao dịch ở mức 0,27 đô la. Hơn nữa, Small Love Potion ghi nhận mức tăng mạnh 17% trong 7 ngày qua.

Bây giờ, để xu hướng tăng tự duy trì, các chỉ số on-chain cần phải hỗ trợ token. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, không phải tất cả mọi thứ đều có vẻ lạc quan.

Small Love Potion 1

Giá (xanh) và số lượng địa chỉ hoạt động trong 24h của SLP (hồng) | Nguồn: Santiment

Ví dụ, số lượng địa chỉ đang hoạt động từ gần như không tồn tại vào cuối tháng 4 đạt được sức hút trong suốt tháng 5 – tháng 6 và ghi nhận mức cao nhất (16k+ địa chỉ) vào tháng 7.

Đồng thời, sẽ không công bằng nếu làm ngơ trước sự sụt giảm gần đây. Tại thời điểm viết bài, chỉ có 14,2k địa chỉ hoạt động. Tuy nhiên, số lượng địa chỉ thấp hơn sẽ không thực sự là vấn đề nếu chỉ chuyển thành một đợt giảm giá nhanh trong những ngày tới. Tuy nhiên, nếu mức độ giảm tiếp tục tăng cường, giá token có thể bị kìm hãm ở một phạm vi nhất định.

Small Love Potion 2

Giá SLP (xanh) và tăng trưởng mạng (tím) | Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, chỉ số phát triển mạng của SLP đã vẽ nên một bức tranh thú vị. Gần 5k địa chỉ mới tương tác với SLP hàng ngày. Trên thực tế, chỉ số vẫn đang nhích cao hơn vào thời điểm viết bài. Santiment gần đây lưu ý trong báo cáo của mình:

“Có vẻ như là động thái gia tăng bền vững… Miễn là SLP tiếp tục duy trì thì có lẽ sẽ ổn. Bạn không thể giảm giá SLP khi bạn thấy kiểu tăng này”.

Small Love Potion 3

Giá SLP (xanh) và lỗ/lãi thực của mạng (tím) | Nguồn: Santiment

Để đánh giá khía cạnh lợi nhuận, chỉ báo lỗ/lãi thực của mạng sẽ hữu ích ở đây. Chỉ báo này tính toán lãi hoặc lỗ trung bình của tất cả các coin thay đổi địa chỉ hàng ngày.

Chỉ báo này sụt giảm đáng chú ý trong vài ngày qua. Diễn biến sụt giảm rõ ràng bắt đầu sau khi nó chạm đỉnh ở mức 5,89 triệu. Trên thực tế, vào thời điểm viết bài, con số này dao động quanh vùng 468k.

“Chúng ta có thể thấy rằng mọi người đang chốt lời nhiều hơn bao giờ hết. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu theo dõi chỉ số gần đây nhưng nó đã khá cao”.

Hơn nữa, mặc dù những HODLer rất nhỏ (những người nắm giữ 1-10k SLP) đang tích lũy token, nhưng những HODLer lớn, có khả năng là cá voi (những người nắm giữ 10k-100k SLP), đã cho thấy một số hạn chế. Đáng chú ý, đã có một số đợt bán tháo và chốt lời trong ngắn hạn, nhưng sẽ rất thú vị khi xem giá phản ứng như thế nào trong thời gian dài.

Trong tuần qua, giao thức Axie đã tạo ra nhiều khoản phí hơn tất cả các ứng dụng tiền điện tử khác cộng lại. Đồng sáng lập Jeffrey Jiho Zirlin của Axie đã đăng trên Twitter để thông báo điều tương tự:

“Tuần này, giao thức Axie đã tạo ra nhiều khoản phí hơn tất cả các ứng dụng tiền điện tử khác cộng lại.

50% người dùng Axie mới sử dụng tiền điện tử, 70% người dùng Axie mới sử dụng NFT.

Trên hành tinh này có: 3 tỷ người chơi, 2 tỷ người không có việc làm, hơn 3 tỷ chủ sở hữu vật nuôi

Tiến về phía trước”.

Quan sát hiệu suất đặc biệt của giao thức Axie, “tiến về phía trước” của Zirlin thực sự có thể chuyển thành hiện thực.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X