Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là lý do tại sao Binance Coin (BNB) lại tăng vọt

0

KOL tiền điền tử nổi tiếng Nicholas Merten đang tiết lộ lý do chính thúc đẩy sự đi lên hình parabol hiện tại của Binance Coin (BNB) trên đường trở thành tài sản tiền điện tử lớn thứ ba thị trường.

Biểu đồ giá BNB 1 năm qua | Nguồn: Coingecko

Trong một video mới, Merten nói với 428.000 người đăng ký của mình rằng sự chậm trễ gần đây trong việc triển khai Optimism, một bản cập nhật layer-2 cho Ethereum để làm cho nó nhanh và tiết kiệm chi phí hơn, là lý do chính tại sao một số trader có thể đã tạm thời chuyển sang Binance Smart Chain (BSC) để giao dịch altcoin, đẩy giá BNB lên.

“Ethereum cần phải di chuyển nhanh hơn nhiều trên layer- 2 nếu nó muốn tiếp tục đeo vương miện mà nó nghĩ rằng mình là giao thức chính của layer- 1, và Ethereum sẽ nắm bắt làn sóng người dùng tiếp theo trong tương lai. Bởi vì họ chắc chắn chưa củng cố nó. Binance Smart Chain là bằng chứng cho điều đó. Và họ đã cho thấy việc phá vỡ chuỗi này dễ dàng như thế nào, để tìm ra một đề xuất giá trị mà Ethereum không có ngay bây giờ và tìm thấy thứ mà ai đó sẵn sàng hy sinh, đó là sự phân quyền hoàn toàn tuyệt đối”.

Rất nhiều người họ không quan tâm lắm tới phi tập trung hay tập trung, họ chỉ quan tâm tới giá cả và chi phí, với phí gas điên rồ của Ethereum ngày nay thì việc chuyển sang BSC là điều tất yếu.

Mặc dù hiện tại, BSC và Ethereum dường như đang cạnh tranh với nhau, Merten cho rằng cuối cùng, hai chuỗi có thể thực sự cùng tồn tại và bổ sung cho nhau.

“Có thể là cả hai chuỗi đều tồn tại? Có thể nào BNB gần như dịch vụ như một layer-2 trên Ethereum? Một số người đã tranh luận chống lại điều đó. Họ nói rằng các layer-1 khác không thể là layer-2. Họ thậm chí không thể so sánh ở đây. Tôi nghĩ điều đó khá thiên vị.

Có xDAI và nhiều giải pháp blockchain khác và các giải pháp layer-2 hiện đang hoạt động có cùng các thành phần tập trung hoặc tương đối tập trung như BNB và Binance Smart Chain. Có thể nào Binance Smart Chain vừa mới tìm thấy cho mình một vị trí như một layer-2 tiềm năng không?, ông tự đặt câu hỏi trong video.

Hai nguyên nhân tăng giá của BNB nữa là sự hỗ trợ 100% tới từ Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới với hệ sinh thái blockchain cực kỳ mạnh mẽ cùng làn sóng coin sàn tăng giá trước đợt niêm yết của Coinbase.

Vi Tiểu Bảo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.