Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là lý do tại sao bull run Bitcoin sẽ sớm bắt đầu

0

Bitcoin giống như chứng khoán, trải qua các chu kỳ trên thị trường của nó; một bull run, theo sau là một bear run, tạo thành một chu kỳ. Cho đến nay, Bitcoin đã trải qua 3 chu kỳ, tức là, 3 bull run và 3 bear run. Tuy nhiên, trong khi cuộc đua thứ 4 này sắp bắt đầu, dường như có một điều thú vị đang xảy ra, các chu kỳ đang kéo dài hơn.

Đây là lý do tại sao đợt tăng giá của Bitcoin sẽ bắt đầu sớm

Nguồn: TradingView

Khi quan sát biểu đồ trên, có thể thấy rằng chu kỳ 1 kéo dài 400 ngày, chu kỳ 2 khoảng 1.150 ngày và chu kỳ 3 1.450 [giả sử tháng 12 năm 2018 là đáy]. Do đó, theo lý thuyết thì chu kỳ sụp đổ bốn năm được nêu trên biểu đồ cũng đáng được xem xét.

Tiếp tục, trong mỗi chu kỳ, giá đã ở dưới đường nối giữa đáy của chu kỳ trước với đỉnh của chu kỳ tiếp theo. Sự sụt giảm được chứng kiến hồi đầu tháng 3 năm 2020, mặc dù kết thúc bởi đại dịch. Hơn nữa, đường cong chấm được nhìn thấy trong chu kỳ thứ 4 cho thấy Bitcoin đang theo mô hình này và đang trên đà của chu kỳ tăng giá. Nó sẽ kết nối với đỉnh của chu kỳ tiếp theo, trong đó nó định giá Bitcoin ở mức 118.000 đô la mỗi đồng.

Điều này được ủng hộ bởi Willy Woo, một người đam mê Bitcoin nổi tiếng và là người đồng sáng lập Hypersheet. Woo đã tweet và chia sẻ mô hình của riêng mình cho biểu đồ giá Bitcoin, một mô hình cũng xác nhận rằng đợt tăng giá có thể sắp bắt đầu.

“Đây là một mô hình mới mà tôi đang theo dõi, nó khởi đầu cho các đợt tăng theo cấp số nhân.

1) Bitcoin đã được thiết lập để tăng giá cho đến khi thiên nga trắng COVID giết chết mô hình.

2) Mô hình này cho thấy chúng ta đang tiến gần đến một đợt tăng giá khác. Có lẽ một tháng nữa để đi”

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.