Đây là lý do tại sao các nhà phân tích cho rằng Ethereum sẽ sớm đạt $ 800

Ethereum đã hoạt động kém hơn Bitcoin khi BTC vượt qua mức $ 33.000 vào tối qua. ETH tăng 6% trong 24 giờ qua trong khi BTC đã tăng hơn 11%.

Mặc dù hoạt động kém hơn, nhưng các nhà phân tích nghĩ rằng Ethereum sẽ sớm bắt kịp với tiền điện tử hàng đầu. Các nhà phân tích đang nhắm mục tiêu $ 800 trong ngắn hạn khi Ethereum vượt qua mức kháng cự quan trọng quanh mức $ 750.

Ethereum có thể sớm đạt $ 800

Các nhà phân tích cho biết Ethereum có thể sớm đạt $ 800. Một trong số đó đã lưu ý rằng tiền điện tử đã vượt qua các mức kháng cự quan trọng vào tối qua và do đó, nó sẵn sàng tiến tới mức $ 800 miễn là BTC giữ được mức $ 30.000. Ông đã viết về vấn đề này:

“Cảm giác thật tuyệt khi trở thành một phần của phe bò, bấc nến dài phản ứng với vùng $ 718 cho thấy áp lực mua lớn. Tôi nghĩ rằng giá sẽ sớm đạt được $ 800, miễn là BTC có thể giữ được mức $ 30.000.”

ETH-800-dola

Các xu hướng cơ bản mạnh mẽ đang thúc đẩy hành động giá

Andrew Keys, cựu giám đốc điều hành của ConsenSys và nhà đầu tư Ethereum, nói rằng altcoin hàng đầu có khả năng chứng kiến ​​một năm 2021 mạnh mẽ do các yếu tố cơ bản:

“Vào ngày 1 tháng 12, cộng đồng Ethereum đã khởi chạy thành công giai đoạn 0 của Ethereum 2.0. Việc nâng cấp mạng từ Proof-of-Work lên Proof-of-Stake sẽ làm cho Ethereum mở rộng quy mô và chạy nhanh hơn với ít sức mạnh tính toán hơn. Vào năm 2021, chúng ta sẽ thấy giai đoạn 1 của Ethereum 2.0 đi vào hoạt động, cải thiện đáng kể khả năng mở rộng. ”

Keys giải thích thêm rằng bản nâng cấp Ethereum 2.0 sẽ có đủ tác động trên thị trường để thúc đẩy tiền điện tử lên $ 2.000.

“Bản nâng cấp Eth 2.0 sẽ thúc đẩy khả năng của mạng lưới và thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa từ các doanh nghiệp và nhà đầu tư tổ chức, đưa giá của đồng ether lên một tầm cao mới”.

Ông cho rằng xu hướng cơ bản và xu hướng vĩ mô tổng thể sẽ khiến giá trị bị khóa trong DeFi lên 150 tỷ đô la. Ông cho rằng sẽ có một lượng lớn vốn từ Bitcoin và các blockchain khác được hút vào DeFi thông qua các giải pháp cross-chain (chuổi chéo) như RenBTC và tBTC.

Điều này có khả năng thúc đẩy lợi suất trong không gian DeFi, điều này sẽ giúp Ethereum tăng cao hơn.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM