Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là lý do tại sao các nhà phân tích lạc quan về LTC sau khi breakout 20%

0

Trong khi các nhà đầu tư đang tập trung vào Bitcoin và ETH những ngày gần đây, hiệu suất giá LTC đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Từ mức thấp nhất của tuần trước khoảng 55 đô la, tài sản đã tăng hơn 20% lên 65.38 đô la tại thời điểm viết bài. LTC đã bị ảnh hưởng bởi thị trường gấu kéo dài nhiều năm sau mức cao nhất của bong bóng năm 2017-2018.

Các nhà phân tích có vẻ lạc quan về triển vọng của LTC trên thị trường này, mặc dù một số người hoài nghi nói rằng tài sản không có giá trị nội tại.

LTC sẵn sàng bứt phá cao hơn mức hiện có<

Các nhà phân tích hy vọng LTC sẽ tăng cao hơn nữa bất kể giá hiện đang đi lên.

Trader Major Rookie từng dự đoán hành động giá của ETH và XTZ tương tự nhau đã chia sẻ 2 biểu đồ bên dưới. Trông chúng có vẻ đơn giản nhưng gợi ý LTC sẵn sàng tăng theo hình parabol về phía mục tiêu của trader, được mô tả bằng nam châm màu xanh lá cây.

ltc

Biểu đồ về hành động giá của LTC so với cả Bitcoin và đô la Mỹ  | Nguồn: TradingView.com

Những người khác cũng chia sẻ tâm lý lạc quan về altcoin hàng đầu này, hiện đang đứng thứ 7 theo vốn hóa thị trường.

Trader Nebraskan Gooner lưu ý LTC có thể vượt trội hơn Bitcoin từ 45-175%. Theo phân tích, LTC/BTC đã vượt lên trên xu hướng giảm quan trọng hình thành từ 1 năm trước, trải qua một đợt mua vào và xác nhận “mua” theo chỉ báo độc quyền của anh. Các yếu tố này hoạt động song song với nhau sẽ cho phép LTC vượt xa Bitcoin, nhà phân tích giải thích.

Biến động Bitcoin có thể kìm hãm breakout LTC<

Cuộc biểu tình đang diễn ra của LTC hoạt động bất chấp Bitcoin và ETH tăng cao hơn. Trong khi LTC đang phớt lờ biến động của 2 coin hàng đầu để tiếp tục đi lên, một số nhà phân tích nói rằng Bitcoin biến động mạnh hơn có thể ngăn chặn các altcoin.

Đối tác sáng lập Mohit Sorout của Bitazu Capital đã bình luận về câu chuyện này trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm nay.

“Hầu hết các chu kỳ altcoin đều tập trung vào mức độ biến động của Bitcoin. Khi biến động cạn kiệt, không ai muốn giao dịch BTC, bằng chứng thể hiện rõ qua khối lượng. Điều này thúc đẩy đầu cơ trên alt, đẩy giá của chúng đi lên – thường những alt có câu chuyện nổi bật và meme quy mô lớn sẽ nhận được nhiều khối lượng nhất”.

Tác giả Nik Patel của cuốn “Sổ tay dành cho trader altcoin” nhận xét rằng Bitcoin có thể hoạt động tốt hơn các altcoin cho đến khi tài sản thiết lập mức cao mới mọi thời đại trên 20,000 đô la.

Nếu Bitcoin tiếp tục tăng cao hơn, hoàn toàn có khả năng mọi sự tập trung sẽ đổ dồn vào vua tiền điện tử, không phải altcoin.

Phân tích kỹ thuật<

Trong vài ngày qua, LTC bắt đầu tăng ổn định trên ngưỡng kháng cự 55 đô la. Giá thậm chí còn nằm trên ngưỡng kháng cự 65 đô la và đường trung bình động đơn giản 100 (4 giờ).

Mức cao hàng tháng mới được hình thành gần 68.92 đô la và giá hiện đang điều chỉnh đà tăng. Theo đó, đã giảm dưới 67 đô la, thậm chí còn giao dịch thấp hơn Fib giảm 23.6% của động thái đi lên gần đây từ mức thấp 58.13 đô la đến mức cao 68.92 đô la.

Mặt khác, có hỗ trợ mạnh đang hình thành gần 65.2 và 65 đô la. Cũng có đường xu hướng tăng quan trọng với hỗ trợ gần 65.2 đô la trên biểu đồ 4 giờ của cặp LTC/USD.

ltc

Giá LTC trên 65 đô la | Nguồn: TradingView.com

Nếu phá vỡ giảm bên dưới đường xu hướng, LTC có thể test (kiểm tra) mức hỗ trợ 63.5 đô la, gần với Fib giảm 50% của động thái tăng gần đây từ mức thấp 58.13 lên mức cao 68.92 đô la.

Ở phía tăng, LTC đang đối mặt với rào cản nhỏ gần 68 đô la. Phá vỡ thành công trên ngưỡng kháng cự 68 đô la có thể tạo ra đà tăng mới vượt qua kháng cự 70 đô la. Rào cản lớn tiếp theo đối với phe bò là gần 80 đô la. Mức kháng cự trung gian được xác lập gần 75.5 đô la.

Nếu LTC không tiếp tục vượt qua ngưỡng kháng cự 68 đô la, thì có khả năng điều chỉnh giảm. Mặt khác, hỗ trợ chính đầu tiên nằm gần đường xu hướng và 65 đô la.

Hỗ trợ quan trọng tiếp theo là gần 63.5 đô la, dưới mức này có nguy cơ sụt giảm kéo dài hướng đến 60 đô la trong các phiên tới.

Các chỉ số kỹ thuật:

MACD 4 giờ – MACD đang dần mất tốc độ trong vùng tăng.

RSI 4 giờ (Chỉ số sức mạnh tương đối) – RSI cho LTC/USD hiện đang điều chỉnh thấp hơn từ mức 75.

Các mức hỗ trợ chính – 65 đô la và tiếp theo là 63.5 đô la.

Các mức kháng cự chính – 68 đô la và 70 đô la.

Các bạn có thể xem giá LTC tại đây.

Thùy Trang

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.