Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là lý do tại sao Ethereum có thể châm ngòi cho một cuộc biểu tình độc lập

0

Ethereum, cùng với nhiều altcoin khác trên thị trường đã có sự gia tăng mạnh mẽ về giá trong năm 2021. Đồng tiền này đã có thể nhanh chóng vượt qua phạm vi $ 2.000 đáng thèm muốn trong một tháng trước, nhưng việc không thể duy trì mức cao hơn đã khiến ETH giảm xuống thấp hơn.

Điều này cũng có thể là do mối tương quan mật thiết của các altcoin bao gồm Ethereum với hành động giá của Bitcoin, khi BTC bị từ chối bởi khu vực thấp của vùng $ 60.000. Tuy nhiên, với một số tin tức cở bản mạnh mẽ gần đây có thể giúp altcoin lớn nhất này chinh phục mức $ 2.000 một lần nữa.

ETH-tang-gia

Số lượng ETH trên sàn giao dịch | Nguồn: CryptoQuant

Xem xét dữ liệu thị trường do CryptoQuant cung cấp thì thấy rằng số lượng ETH trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm xuống từ tháng 7 năm 2020.

Vào thời điểm viết bài, ETH trong ví sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất trong 2 năm và nhấn mạnh sự tin tưởng của các nhà đầu tư về triển vọng dài hạn của tài sản. Phát hiện này càng củng cố thêm tình cảm của người mua đối với ETH, khiến nó trở nên miễn nhiễm hơn với những đợt bán tháo đột ngột.

ETH-tang-gia

Số lượng nhà phát triển trên các nền tảng | Nguồn: Santiment

Ngoài ra, Ethereum cũng đã chứng kiến sự phát triển đều đặn trên nền tảng của nó. Mặc dù hoạt động của nhà phát triển không phải lúc nào cũng chịu trách nhiệm cho việc tăng giá, nhưng thực tế là mức độ phát triển lành mạnh trên mạng Ethereum luôn là một dấu hiệu đáng khích lệ cho các nhà đầu tư và cũng cố niềm tin của họ.

Dữ liệu do Santiment cung cấp đã làm nổi bật điều này và cũng chỉ ra rằng ETH không phải là altcoin duy nhất có hoạt động gia tăng từ nhà phát triển.

ETH-tang-gia

 Số lượng ETH được staking trên ETH 2.0 | Nguồn: CryptoQuant

Hơn nữa, số lượng ETH được staking trên ETH 2.0 đã gia tăng một cách đột biến. Tại thời điểm viết bài, đã có khoảng 3,5 triệu ETH được staking và điều này, kết hợp với số lượng ETH đáng kể trên ví lạnh sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho xu hướng tăng của ETH. Chúng ta thậm chí có thể tranh luận rằng vào khoảng thời gian này, ETH có thể tăng cao hơn mà không cần sự trợ giúp của Bitcoin.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.