Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là lý do tại sao giá XRP có thể sớm tăng lên sau khi giảm 20%

0

Giống như Bitcoin, giá XRP đã phải đối mặt với một đợt giảm mạnh trong vài ngày qua sau khi đạt đỉnh vào tuần trước. Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá XRP đã giảm 5% trong 24 giờ qua, giao dịch quanh mức $ 0.26 – thấp hơn một số mức kháng cự kỹ thuật quan trọng đã được dự báo trong thời gian tới.

Giá XRP có thể sớm đảo ngược cao hơn<

Theo Tom Demark Sequential, XRP sẽ sớm chứng kiến ​​sự đảo ngược trở lại. Chỉ báo kỹ thuật gần đây đã hình thành nến “mua 9” theo TD Sequential. Điều này cho thấy giá sẽ sớm tăng cao hơn so với mức hiện tại.

day-la-ly-do-tai-sao-gia-xrp-co-the-som-tang-len-sau-khi-giam-20Đây không phải là dấu hiệu kỹ thuật duy nhất cho thấy XRP sẽ sớm tăng cao hơn.

Trưởng bộ phận phân tích kỹ thuật tại công ty nghiên cứu cryptocurrency Blockfyre, gần đây cho biết:

“$ XRP vẫn đang hợp nhất xung quanh vùng S/R rất quan trọng – thứu vốn đã có từ 3 năm trước. Cuối cùng, tôi hy vọng XRP sẽ tăng lên trong vài tháng tới với tốc độ của riêng nó. Hãy chú ý đến mức $ 0.475 trong những tuần tới…”

day-la-ly-do-tai-sao-gia-xrp-co-the-som-tang-len-sau-khi-giam-20[1]Cũng có những tín hiệu khác cho thấy XRP sẽ vẫn ở mức định giá cao trong thời điểm hiện tại:

“Bất chấp mức thoái lui -9,2% của XRP trong tuần trước, đầu ra địa chỉ hoạt động của XRP vẫn ở mức cao. Những holder Ripple hoàn toàn có thể cảm thấy an ủi vì nó là một trong số ít những cái tên có sự phân kỳ tăng giá DAA mà chúng tôi đã xác định.”

Mọi sự chú ý vào Bitcoin

Tuy nhiên, Bitcoin cuối cùng có thể quyết định hướng đi của XRP, đặc biệt là khi thị trường tiền điện tử hiện đang bị chi phối bởi các xu hướng thị trường vĩ mô. Hơn nữa, mối tương quan giữa XRP và Bitcoin vẫn rất cao. Do đó, xu hướng tăng của XRP rất dễ bị phụ thuộc vào BTC.

Các nhà phân tích vẫn lạc quan về BTC bất chấp sự suy yếu gần đây đã lên đến đỉnh điểm là $ 11.150.

day-la-ly-do-tai-sao-gia-xrp-co-the-som-tang-len-sau-khi-giam-20[3]Nhà phân tích Tony Spiltoro cho biết, Bitcoin đã hình thành nến tuần tự “mua 9” Tom Demark. Những cây nến này thường được nhìn thấy khi một tài sản sẵn sàng đảo ngược về phía tăng giá. Sự tập hợp của Bitcoin có khả năng đưa XRP lên cao hơn một lần nữa vì toàn bộ thị trường tiền điện tử được liên kết chặt chẽ với nhau.

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.