Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là lý do tại sao khối lượng giao dịch XRP phục hồi trên các hành lang thanh toán

0

XRP đang tăng trong các khung thời gian cao với biểu đồ hàng tuần và hàng tháng ghi nhận mức tăng lần lượt là 7,8% và 154%.

Đây là lý do tại sao khối lượng giao dịch XRP phục hồi trên các hành lang thanh toán

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: Tradingview

Hiệu suất giá XRP đã phục hồi kể từ đầu năm 2021 sau khi nó trải qua một đợt điều chỉnh nghiêm trọng. Vụ kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple với cáo buộc bán chứng khoán bất hợp pháp đã gây thiệt hại cho XRP.

Nhiều sàn giao dịch đã lo sợ bị SEC sờ gáy nên đã hủy niêm yết XRP. Các giao dịch khác của Ripple cũng bị ảnh, chẳng hạn như hợp tác với MoneyGram và các hành lang thanh toán được thiết lập với giải pháp thanh toán On-Demand Liquidity (thanh toán theo yêu cầu). Các hành lang này được sử dụng để chuyển kiều hối về nước và các trường hợp sử dụng khác dựa trên XRP. Do đó, khối lượng thanh khoản trên các nền tảng này giảm mạnh.

Tuy nhiên, thanh khoản đang có dấu hiệu phục hồi. Bot chỉ số thanh khoản (Liquidity Index Bot) đã đăng ký mức tăng đột biến về số liệu này trên 3 trong số 4 hành lang thanh toán ngoại trừ một hành lang giữa XRP và PHP (Peso của Philippin).

Khối lượng trên nền tảng thanh toán này vẫn ở mức tương đối cao với 1.032.894 giao dịch trong 24 giờ qua. Không quá xa so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) 3.435.748 nếu chỉ số này được đặt cạnh các hành lang khác.

“Chỉ số thanh khoản cho XRP / PHP trên Coins.ph (xu hướng di chuyển trong 84 ngày)

Tiến độ trong ngày: 79%

Cho đến nay: 1.032.894

Mức cao nhất mọi thời đại: 3.435.748″.

Các hành lang thanh toán của Úc được thiết lập trên các sàn giao dịch cho XRP và AUD (Đô la Úc) bị ảnh hưởng nhiều nhất. Trong 24 giờ qua, khối lượng thanh khoản vẫn ở mức âm 346.326, bỏ xa ATH của nó là 6.891.996. Như biểu đồ bên dưới cho thấy, khối lượng đã quay trở lại xu hướng giảm kể từ ngày 29 tháng 4 năm 2021.

“Chỉ số thanh khoản cho  XRP / AUD (xu hướng di chuyển trong 84 ngày)

Tiến độ trong ngày: 92%

Cho đến nay: -346.326

Mức cao nhất mọi thời đại: 6.891.996″.

Hành lang được thiết lập với sàn giao dịch Bitso để lấy XRP và MXN (Peso Mexico) đã chứng kiến mức khối lượng âm thấp. Chỉ số này cũng đang tăng lên với 2.556.145 được giao dịch trong 24 giờ qua, nhưng vẫn không gần với mức cao nhất mọi thời đại và mức được ghi nhận trong năm 2020.

“Chỉ số thanh khoản cho XRP / MXN trên sàn giao dịch Bitso (xu hướng di chuyển trong 84 ngày)

Tiến độ trong ngày: 92%

Cho đến nay: 2.556.145

Mức cao nhất mọi thời đại: 17.507.342″.

Bitstamp cho thấy mức khối lượng cao nhất với 5.189.350 giao dịch được thực hiện trong ngày qua. Thanh khoản trên sàn giao dịch này đối với XRP và EUR (Euro) đã vượt qua mức mà nó ghi nhận được trong tháng 11 và tháng 12 năm 2020, khi vụ kiện của SEC được đệ trình nhưng còn một chặng đường dài trước khi đạt mức ATH 14.343.363.

“Chỉ số thanh khoản cho XRP / EUR trên sàn giao dịch Bitstamp (xu hướng di chuyển trong 84 ngày)

Tiến độ trong ngày: 92%

Cho đến nay: 5.189.350

Mức cao nhất mọi thời đại: 14.343.363″

Tâm lý xung quanh XRP và vụ kiện của SEC đã thay đổi

Sự phục hồi trên các sàn giao dịch này trùng hợp với tâm lý lạc quan ngày càng tăng về kết quả tiềm năng trên mặt trận pháp lý. Phemex và các sàn giao dịch khác đã niêm yết lại XRP. Nhiều sàn giao dịch khác có thể thực hiện theo trong những ngày tới.

Trong khi đó, Ripple đang phát triển. Họ đã thuê cựu thủ quỹ Hoa Kỳ Rosie Rio tham gia Hội đồng quản trị của họ và cựu giám đốc tài chính tại PayNearMe Kristina Campbell để đảm nhiệm vị trí tương tự tại Ripple. CEO Brad của Ripple cho biết:

“Kinh nghiệm của Rosie trong khu vực công và tư cung cấp một góc nhìn vô giá cho Ripple, đặc biệt là trong thời gian này, khi ngành này hoạt động để xác định tương lai của tiền điện tử. Chúng tôi vô cùng may mắn khi có họ trong team khi chúng tôi tiếp tục phát triển quốc tế nhanh chóng và đấu tranh cho sự rõ ràng về quy định ở Hoa Kỳ”.

Ông Giáo

Theo NewBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.