Đây là lý do tại sao Shiba Inu (SHIB) sẽ giảm xuống mức thấp hàng năm mới vào tháng 12


Giá Shiba Inu (SHIB) đã hoàn thành một đợt hiệu chỉnh ngắn hạn và bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang.

Vùng giá quan trọng

Shiba Inu là một trong hai meme coin lâu đời nhất, đồng coin còn lại là Dogecoin (DOGE). Mặc dù vậy, Shiba Inu không được coi là kẻ giết Dogecoin. Thay vào đó, cả hai đồng coin đã tồn tại hài hòa với nhau.

Giá SHIB đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần dài hạn kể từ ngày 15 tháng 8. Đường này đã từ chối giá nhiều lần trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11. Lần cuối cùng bị từ chối, nó đã kích hoạt một đợt giảm nhanh chóng giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $0,0000097, đạt mức mức thấp $0,0000081 vào ngày 22 tháng 11.

Tiếp theo, giá Shiba Inu bắt đầu chuyển động đi lên, trước đó là sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây). Trong khi điều này dẫn đến một chuyển động tăng, giá SHIB đã không thể bứt phá lên trên vùng kháng cự $0,0000097. Thay vào đó, nó tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ) và giảm đáng kể trong 24 giờ tiếp theo. Sự từ chối này xảy ra cùng với sự từ chối tại mức 50 của RSI hàng ngày.

Do đó, triển vọng kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày là giảm. Việc lấy lại vùng $0,0000097 đang được yêu cầu để xu hướng chuyển sang tăng.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SHIB hoàn thành hiệu chỉnh ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn cũng đưa ra dự đoán giảm giá cho SHIB. Điều này là do cấu trúc điều chỉnh hướng lên W-X-Y đã hoàn thành, trong đó các sóng A:C có tỷ lệ gần như 1:1.

Nếu sự sụt giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất có thể được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 trong lần tăng gần đây. Điều này sẽ khiến giá Shiba Inu đạt mức thấp là $0,000069.

Việc di chuyển lên trên mức cao của sóng Y (đường màu đỏ) ở $0,00001 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này.

Biểu đồ SHIB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tư Vấn Tiền Ảo tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM