Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là lý do vì sao giá Aelf (ELF) – dự án từng rất nổi bật năm 2017

0

Nếu từng chứng kiến thị trường tăng giá vào năm 2017 và đầu năm 2018, rất có thể bạn sẽ nhớ cái tên “Aelf (ELF)”. Ở mức cao nhất vào đầu năm 2018, Aelf đã đạt mức vốn hóa thị trường vượt quá $ 600 triệu – đây là điều khiến giá Aelf (ELF) trở thành một trong những cryptocurrency đáng chú ý nhất vào thời điểm đó.

Nhưng kể từ đó, giống như phần lớn các dự án Blockchain khác, ELF đã rơi vào tình trạng không còn khả dụng do xu hướng vĩ mô giảm.

day-la-ly-do-vi-sao-gia-aelf-elf-tang-gan-nhu-100-nhung-ngay-qua

Nhưng, có vẻ như giá Aelf (ELF) đang hồi phục?<

Trong 24 giờ qua, giá Aelf (ELF) đã tăng hơn 50%, với mức tăng hàng ngày có thời điểm đạt đến 150%. Với hiệu suất này, ELF đã vượt xa Bitcoin, Ethereum và một loạt các loại tiền điện tử hàng đầu khác.

Và lý do tại sao đồng tiền này lại tăng nhanh và rất nhanh?

Có lẽ hầu hết các nhà đầu tư ELF đều không biết nhưng đội ngũ Aelf đã làm việc trên một nhánh của sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap – cái tên vốn gây tranh cãi trong vài ngày qua, đỉnh điểm là sự ra mắt của SashimiSwap vào ngày 09/09/2020.

SashimiSwap là một “dự án SushiSwap mới do Aelf phát triển” áp dụng mô hình nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) lần đầu tiên được Uniswap đưa vào thực tế. Giống như SushiSwap và một loạt các dự án hoạt động trên Ethereum khác, SashimiSwap mang đến cơ hội nâng cao năng suất hơn khi người dùng đưa ra một số cryptocurrency nhất định để đổi lấy token gốc của nền tảng.

Lý do vì sao sự ra mắt của sản phẩm này ảnh hưởng đến ELF được bao gồm trong những lý giải sau:

Đầu tiên, SashimiSwap sẽ sớm được tích hợp với AESwap, một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Aelf với mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch tự động hàng đầu thế giới và cung cấp sản phẩm DeFi hiệu quả, tiện lợi và an toàn hơn Uniswap. AESwap có chủ đích là dự án DeFi đầu tiên của Aelf.

Thứ hai, các nhà phát triển của Aelf đã tạo ra một pool nuôi trồng lợi nhuận có phần thưởng cao cho những người dùng gửi token thanh khoản ELF/SASHIMI. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu về ELF ồ ạt, đặc biệt là khi người dùng đang tìm kiếm lợi nhuận. Chúng tôi đã thấy tác động của việc canh tác lợi nhuận đối với giá tiền điện tử trên quy mô lớn hơn với Yam, khi các đồng DeFi hàng đầu tăng 20% – 30% trong 12 giờ sau khi phát hành dự án.

Số phận của hầu hết các fork SushiSwap<

Mặc dù vẫn chưa rõ số phận của SashimiSwap vào lúc này, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải nhận thức được số phận của nhiều fork SushiSwap.

HotdogSwap, được hứa hẹn là đối thủ cạnh tranh với Uniswap, giờ đây về cơ bản không có giá trị gì. Dự án có vẻ như đã chết, không còn hoạt động trên các phương tiện truyền thông của nó.

SpringrollSwap, cùng với một loạt các chain khác, đã thất bại vì vốn không duy trì được các dự án này.

Aelf đang cố gắng tạo sự khác biệt cho SashimiSwap bằng sự tích hợp của nó trong AESwap, cùng với các điều chỉnh khác. Nhưng liệu đó có phải là một công thức chiến thắng hay không vẫn còn phải xem thời gian trả lời.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.