Đây là mức ETH có thể tăng cao trong chu kỳ này

Chuyên gia kinh tế vĩ mô và đồng sáng lập Real Vision Raoul Pal dự đoán ETH sẽ tăng lên 20.000 đô la trong chu kỳ này.

Raoul PalĐồng sáng lập Real Vision

Trong một bài báo của Marco Insiders, cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs nói rằng các mô hình của anh, bao gồm Định luật Metcalfe, cho biết giá trị của mạng tương quan trực tiếp với số lượng người dùng của nó, hay nói cách khác giá trị của tài sản tiền điện tử dựa trên mức độ chấp nhận.

Qua quan sát Ethereum, Pal nhấn mạnh rằng vốn hóa thị trường của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có mối tương quan cao với số lượng địa chỉ đang hoạt động giống như Bitcoin.

Tổng địa chỉ hoạt động hàng tháng trên Ethereum | Nguồn: Real Vision

Theo Pal, mối tương quan giữa việc chấp nhận và giá trị mạng không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Anh giải thích rằng phân phối giá của ETH so với số lượng địa chỉ đang hoạt động phản ánh hiệu suất chính xác của Bitcoin ở cùng một giai đoạn. Ethereum ra đời sau Bitcoin 6 năm và những người tham gia thị trường sẽ phải đợi các hiệu ứng mạng tương tự bắt đầu.

ETH

Bitcoin và ETH | Nguồn: Real Vision

Pal cũng xem xét một cột mốc quan trọng khi BTC và ETH đạt được 1 triệu địa chỉ hoạt động. Theo CEO Real Vision, sự tăng trưởng của ETH gần như giống với Bitcoin, chỉ cách nhau 4 năm.

“Xin lưu ý rằng giá cũng chính xác như nhau. Chúng tôi đã không kết nối với giá cả, chúng tôi xem xét 1 triệu địa chỉ đang hoạt động. ”

ETH

Bitcoin và ETH | Nguồn: Real Vision

Dựa trên quỹ đạo tăng trưởng của ETH về giá và sự chấp nhận, anh tin rằng tài sản tiền điện tử lớn thứ hai sẽ theo bước chân của Bitcoin.

“Nó giống với Bitcoin, ở điểm cùng trong chu kỳ áp dụng, với mức giá cùng chính xác và vốn hóa thị trường đang tăng nhanh hơn… cho thấy chu kỳ chấp nhận của nó cũng có thể ấn tượng hơn…

ETH sẽ vượt trội hơn Bitcoin gần 2 lần và được thúc đẩy bởi cùng một cơ chế – một câu chuyện tuyệt vời – nền tảng cho tiền có thể lập trình và rõ ràng là Định luật Metcalfe”.

Minh Anh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM