Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là mục tiêu bứt phá cho ETH, ADA, XRP và bốn altcoin khác, theo KOL Scott Melker

0

Nhà phân tích nổi tiếng Scott Melker đang theo dõi chặt chẽ bảy altcoin mà anh cho rằng có thể bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự gần nhất của chúng.

Trong một video mới, Melker nói với 83.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang theo dõi hành động giá của ETH vì nó có vẻ khiến người bán kiệt quệ ở mức $ 3.330.

“ETH đã bị mức kháng cự $ 3.330 từ chối trong vài ngày qua. Nhưng dấu hiệu tích cực là phe bò vẫn giữ vững $ 3.000, mức cao nhất của phạm vi trước đây. Điều này cho thấy rằng họ đang tích cực tích lũy trên các đợt giảm nhẹ. Do đó, tôi cho rằng ETH sẽ sớm bứt phá lên trên $ 3.330 và tiến tới mức ATH của nó”.

eth-ada-xrp-but-pha

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: Scott Melker/YouTube

Nhìn vào Cardano, nhà phân tích nói rằng “bầu trời là giới hạn” cho ADA sau khi giá bứt phá lên trên mức ATH trước đó và xác nhận nó là hỗ trợ.

eth-ada-xrp-but-pha

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: Scott Melker/YouTube

Một đồng coin khác trên radar của nhà phân tích là Binance Coin (BNB). Melker cho biết token tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang phải đối mặt với một vùng kháng cự mạnh, nhưng anh ấy vẫn lạc quan về BNB và dự đoán rằng nó sẽ quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

“BNB có thể gặp khó khăn rất lớn khi tiếp cận vùng $ 570 – $ 615, tuy nhiên tôi cho rằng phe bò sẽ vượt qua nó và đưa giá quay trở lại mức ATH ở $ 691”.

eth-ada-xrp-but-pha

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: Scott Melker/YouTube

Tiếp theo trong danh sách là XRP. Anh cho rằng đồng coin này đang chuẩn bị để kích hoạt một cuộc biểu tình miễn là nó giữ được một mức quan trọng.

“Nếu XRP giữ vững $ 1,10, tôi sẽ kỳ vọng nó tăng lên vùng $ 1,50 – $ 1,70, và cao hơn tới $ 2. Sau đó, tôi cho rằng nó sẽ giới hạn phạm vi trước khi tiến tới mức ATH ở $ 3.41”.

eth-ada-xrp-but-pha

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: Scott Melker/YouTube

Polkadot (DOT) cũng nằm trong danh sách của nhà phân tích. Melker nhấn mạnh rằng DOT có thể đang hình thành cấu trúc đáy trong khung thời gian hàng ngày.

“Hiện tại, DOT đang đối mặt với vùng kháng cự rất mạnh trong khoảng từ $ 28 – $ 31. Tuy nhiên, giá đang hình thành một đáy nhíp (tweezer bottom) sau khi bị từ chối. Một tín hiệu cho thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng. Do đó, tôi cho rằng nó sẽ sớm vượt qua vùng kháng cự này”.

eth-ada-xrp-but-pha

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày | Nguồn: Scott Melker/YouTube

Theo biểu đồ của Melker, mức di chuyển lên trên $ 31 có thể đưa DOT tới gần mức cao nhất mọi thời đại là $ 49.

Đối với sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, chiến lược gia tiền điện tử nói rằng anh ấy muốn thấy UNI vượt qua đường xu hướng giảm ngắn hạn ở $ 27 để tiến tới các mục tiêu của anh là $ 30 và $ 44.

eth-ada-xrp-but-pha

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: Scott Melker/YouTube

Đồng coin cuối cùng trên radar của Melker là Terra (LUNA). Melker cho biết mạng lưới thanh toán tài chính phi tập trung có thể tăng cao tới $ 50 sau khi bật lên từ mô hình cờ tăng trên khung thời gian thấp hơn.

eth-ada-xrp-but-pha

Biểu đồ LUNA/USDT khung 4 giờ | Nguồn: Scott Melker/YouTube

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X