Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là những gì cần biết về đợt pump Bitcoin đêm qua

0

Bitcoin sụt giảm bất thình lình sau thông báo Bakkt chính thức ra mắt và một lần sụt giảm khác gần 1 tháng sau đó là giấc mơ trở thành sự thật với những nhà đầu tư short, nhưng ít ai biết rằng giấc mơ hạnh phúc của họ sớm biến thành cơn ác mộng. Đúng vậy, Bitcoin đã pump một con số khổng lồ hơn 30% trong vòng chưa đầy 48 giờ, dẫn đến các đợt thanh lý short hơn 220 triệu đô la.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về đợt pump đêm qua.

Death Cross đã không xảy ra<

bitcoin-death-cross-day-la-nhung-gi-can-biet-ve-pump-bitcoin

Nguồn: TradingView

Trước khi pump thực sự bắt đầu, Bitcoin đang trên đường hướng tới khu vực rất giảm giá – Death Cross. Death Cross thường là tín hiệu giảm và xảy ra khi MA 50 ngày giao cắt với MA 200 ngày. Mọi thứ dường như được chuẩn bị thiết lập hoàn hảo cho Death Cross. Tuy nhiên, có những điều kiện khác nhau đã ngăn nó xuất hiện.

Pump không quá bí ẩn<

Giá Bitcoin làm giảm mối tương quan do sự phát triển trong hệ sinh thái, trừ khi nó bị hack. Tuy nhiên, Twitter Crypto dường như tin rằng pump ngày hôm qua là do Chủ tịch Tập Cận Bình bày tỏ quan điểm đối với công nghệ blockchain. Điều quan trọng nhất là tiền vào hệ sinh thái Bitcoin thông qua stablecoin.

Tether đã in tổng cộng $170 triệu USDT trong 24 giờ qua và khoảng $100 triệu trước khi pump bắt đầu vào ngày 25/10 lúc 15:00 UTC. $5 triệu USDC đã được in một nửa thông qua pump. Đây có lẽ là lý do quan trọng tại sao giá Bitcoin pump.

Hơn nữa, chỉ báo RSI đã chạm vùng quá bán vào ngày 23/10 và uốn khúc trong vùng đó, điều này cũng chỉ ra pump đang đến. Điều thú vị là phạm vi của pump.

Giá Bitcoin đã tăng từ $7,393 lên $8,784 trong một nến, tăng ~19% wick-to-wick (bấc nối bấc) hoặc tăng 16% trên thực tế. Theo sau nến này là một nến khác được pump từ $8,642 đến $10,350, hình thành một mức tăng wick-to-wick khác ~19%. Nến thứ hai vẫn chưa đóng. Tùy thuộc vào nơi nến đóng, đây có thể là một khoảnh khắc lịch sử đối với nến hàng ngày của Bitcoin.

Như Nic Carter đã chỉ ra, mức đóng hàng ngày với margin khổng lồ như vậy chỉ được nhìn thấy 2 lần trong toàn bộ lịch sử của Bitcoin. Lần đầu tiên là 54% vào ngày 11/6/2010, tiếp theo là 48% vào ngày 5/10/2011. Nếu giá đóng cửa trên $10,000 thì lợi nhuận sẽ đạt mức hàng ngày cao thứ ba.

bitcoin-death-cross-day-la-nhung-gi-can-biet-ve-pump-bitcoin

Nguồn: Twitter

Điều gì xảy ra tiếp theo sau khi giá Bitcoin pump?<

bitcoin-death-cross-day-la-nhung-gi-can-biet-ve-pump-bitcoin

Nguồn: TradingView

Pump Bitcoin tháng 4 xảy ra khi giá dao động từ ~$4,000 đến ~$14,000 là không bình thường, đó là lý do tại sao BTC đang gặp khó khăn trong việc khám phá giá hữu cơ ở dạng hợp nhất. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin pump đã đưa giá vượt xa MA 200 ngày, trở lại lãnh thổ tăng giá. Tuy nhiên, giá vẫn chưa đóng cửa trên $9,736 với mức Fib 0,618 hoặc 61,8%. Trừ khi giá đóng cửa trên mức này, Bitcoin sẽ có nhiều chuyển động hợp nhất và đi ngang trong vài tháng tới. Như vậy cũng có nghĩa là chúng ta có thể thấy mức $8,000 một lần nữa.

 

Giá Bitcoin hôm nay| Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    TUVANTIENAO.COM | Ambcrypto

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.