Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là những gì cần theo dõi cho hành động giá của Dogecoin trong 12 giờ tới

0

Đã có một động thái sách giáo khoa cho các altcoin lớn tăng điểm dựa trên các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ vào năm 2021. Ethereum là một ví dụ rõ ràng, nhưng sự phát triển của MATIC, Uniswap, Polkadot và Cardano cũng là những mô hình điển hình. Tuy nhiên, khi nói đến Dogecoin, cuốn sách giáo khoa cụ thể đó đã được ném ra ngoài cửa sổ hoặc nghiên cứu lại, tùy theo sở thích của bạn.

DOGE đã tự giữ vững trong các đợt điều chỉnh thị trường gần đây, tránh bất kỳ sự sụt giảm nghiêm trọng nào.

Mọi loại tiền điện tử khác đều có thể quan sát thấy sự sụt giảm 30% -40% và DOGE cũng không khác gì. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là tất cả thiệt hại đều nằm trong biên độ đó, một điều không nên xảy ra vì nó là một memecoin!

Sau một giai đoạn củng cố kéo dài, một thông báo quan trọng đã tiếp thêm nhiên liệu tiềm năng cho cuộc biểu tình của DOGE và bây giờ, nó có thể phục hồi ngay cả trước Bitcoin.

Cho đến vài ngày trước, hệ sinh thái của Dogecoin không có bất kỳ sự phát triển nào. Giá không thực sự kiểm tra bất kỳ mức kháng cự nào và có sự sụt giá nhất quán trên các biểu đồ. Cho đên khi rât gân đây.

Coinbase đã thông báo vào ngày 2 tháng 6 rằng sàn giao dịch đã niêm yết Dogecoin và giao dịch sẽ bắt đầu lúc 11 giờ tối thứ Năm theo giờ Việt Nam. Mặc dù CEO Brian Armstrong đã đề cập đến việc niêm yết của Dogecoin tại một cuộc gọi thu nhập vào tháng trước, tác động giá vẫn còn rõ ràng vào thời điểm viết bài.

Dogecoin đã bơm 15% vào ngày hôm qua và tại thời điểm viết bài, đã gần vượt qua vùng cung quan trọng, vùng đáng lẽ phải đóng vai trò như một phạm vi áp lực bán cao.

Nguồn: TradingView

Như được minh họa bằng biểu đồ ở trên, Dogecoin đang củng cố gần vùng cung trong vài giờ. Mức trên của khu vực đã bị phá vỡ, điều gì đó chỉ ra sự vô hiệu do áp lực bán mạnh. Cùng với điều kiện đó, hành động giá của Dogecoin cũng hình thành một cờ hiệu tăng giá. Một chỉ báo mạnh mẽ về khả năng tăng giá, bất kỳ sự bứt phá đáng kể nào từ phạm vi này sẽ cho phép Dogecoin di chuyển lên đến 0,55 đô la.

Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là sự phá vỡ tích cực khỏi cờ hiệu tăng giá là hoàn toàn cần thiết. Cơ hội breakout giảm xuất hiện nếu mô hình được thoát ra theo hướng ngược lại.

Vẫn không có trợ giúp cơ bản!

Nguồn: IntoTheBlock

Không có gì ngạc nhiên khi các chỉ số on-chain của Dogecoin vẫn không gây được ấn tượng. Theo dữ liệu, số lượng địa chỉ đang hoạt động và địa chỉ mới tham gia chuỗi của nó vẫn ở mức tối thiểu, phản ánh mức trung bình được chứng kiến ​​thường xuyên vào đầu năm 2021.

Nguồn: IntoTheBlock

Hiện tại, một thực tế quan trọng vẫn là mối tương quan của Dogecoin với Bitcoin vẫn rất cao. Tuy nhiên, Bitcoin đang di chuyển một cách thận trọng hơn nhiều, một điều có thể cho phép Dogecoin một lần nữa vượt trội so với BTC. Với việc DOGE giao dịch trên Coinbase, hành động giá cho memecoin có thể thực sự thú vị.

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.