Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là những gì tách biệt Bitcoin và ETH khỏi tất cả các tài sản tiền điện tử khác, theo Raoul Pal

0

Raoul Pal, cựu nhà điều hành Goldman Sachs và CEO hiện tại của Real Vision Group, nói rằng Bitcoin và ETH khác biệt với phần còn lại của thị trường tiền điện tử do hai đặc điểm cơ bản.

bitcoin

Raoul Pal – CEO Real Vision Group

Pal cho biết đang xem xét cả Bitcoin và ETH vì anh ấy tin rằng hai crypto này sẽ tiếp tục trở nên có giá trị hơn theo thời gian.

“Cách phân bổ cho tiền điện tử: Dự án có các hiệu ứng mạng có thể chứng minh được? Hoặc nó có thể có hiệu ứng mạng trong tương lai? Loại dự án thứ nhất gợi ý phân bổ ngân sách rủi ro cao hơn loại dự án thứ hai.

BTC và đặc biệt là ETH có tất cả. Những coin khác thì chưa chắc. ETH đang phát triển theo cấp số nhân”.

Hiệu ứng mạng là hiện tượng mà một tài sản hoặc một dịch vụ trở nên có giá trị hơn khi có nhiều người sử dụng nó. Pal trước đây đã nói rằng không gian crypto gần như hoàn toàn được thúc đẩy bởi các hiệu ứng mạng, khiến ngành công nghiệp bùng nổ với tốc độ phi thường.

“Thật đáng kinh ngạc về hiệu ứng mạng. Chúng tôi đang đưa điều đó đến với các tổ chức và họ đang phân bổ vào Ethereum, trong khi những người khác không ngừng xây dựng sản phẩm. Nó đang đến với chúng tôi với tốc độ cực nhanh và tôi nghĩ rằng không gian không thể bắt kịp sự thay đổi đang diễn ra quá nhanh như vậy”.

Pal cũng nhấn mạnh các số liệu mà anh ấy sử dụng để định lượng hiệu ứng mạng của một tài sản tiền điện tử.

“Các ví đang hoạt động cộng với số lượng ứng dụng được xây dựng trên đó cũng được chấp nhận. ETH đang vượt xa ở các số liệu này. BNB và Solana cũng cho thấy tiềm năng mở rộng quy mô”.

Tóm lại, nhà phân tích vĩ mô vẫn lạc quan về thị trường nói chung và tin rằng ngành công nghiệp non trẻ sẽ kích hoạt một trong những đợt chuyển giao tài sản lớn nhất trong lịch sử.

Minh Anh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.