Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là những lý do bạn nên đầu tư vào THETA, theo trader Justas Vee

0

Trong video mới nhất, KOL tiền điện tử Justas Vee chia sẻ quan điểm lạc quan về xu hướng tăng giá của THETA và lý do khiến anh ấy tin rằng THETA hiện là một trong những dự án tốt nhất trong không gian tiền điện tử.

du-doan-gia-theta-day-la-nhung-ly-do-ban-nen-dau-tu-vao-theta-theo-trader-justas-vee

Theta (THETA) là một mạng được hỗ trợ bởi blockchain được xây dựng nhằm mục đích phát trực tuyến video. Ra mắt vào tháng 3 năm 2019, mainnet Theta hoạt động như một mạng phi tập trung, trong đó người dùng chia sẻ băng thông và tài nguyên máy tính trên cơ sở peer-to-peer.

“Tất cả các công ty lớn, tất cả các công ty phát trực tuyến video lớn như Netflix, Google, Youtube, họ đã sử dụng mạng phân phối nội dung truyền thống tập trung và họ thường tốn rất nhiều tiền và họ vẫn không cung cấp video chất lượng tốt nhất… Trong khi Theta cho cơ hội cho các công ty lớn giảm chi phí của họ trên mạng phân phối khi người dùng đang chia sẻ mạng thừa của họ và đồng thời cung cấp cho người dùng những video chất lượng tốt nhất có thể. Nó là một trong những công nghệ mang tính cách mạng nhất trong toàn bộ thị trường tiền điện tử và điều này có thể thay đổi rất nhiều nếu nó thành công và chắc chắn sẽ xảy ra”, trader nhấn mạnh.

Vào thời điểm của video, THETA đang giao dịch ở mức 8,36 đô la với nguồn cung lưu hành khoảng 1 tỷ. Tương tự, Chainlink và Polkadot cũng đang có nguồn cung luân chuyển khoảng 1 tỷ với giá giao dịch vào khoảng $30 đến $40. Do đó, nhà giao dịch nói rằng việc THETA sớm tăng lên mức giá đó là hợp lý.

KOL tiền điện tử cũng trích dẫn tin tức gần đây rằng Theta gần đây đã được cấp bằng sáng chế thứ hai của Hoa Kỳ cho Vi phần thông lượng giao dịch cực cao để hỗ trợ phân phối video và dữ liệu phi tập trung.

“Vì Theta đã được cấp bằng sáng chế cho công nghệ của họ, điều đó có nghĩa là những người khác không thể sao chép nó và những người khác không thể tạo mạng phân phối nội dung phi tập trung. Cuối cùng, Theta có thể vận hành độc quyền và nó có thể là công ty lớn nhất trong ngành này bởi vì sớm hay muộn các công ty như Google, Netflix và Amazon sẽ không sử dụng mạng phân phối nội dung tập trung, họ sẽ tìm kiếm các giải pháp như Theta”.

Sau đó, Vee nói về kỳ vọng giá của anh ấy đối với đồng tiền tiềm năng này. Trong ngắn hạn, nhà giao dịch dự đoán giá sẽ sớm lên đến $20. Về dài hạn, 50 đô la là giới hạn dưới cùng cho dự đoán của anh ấy và giới hạn cao nhất lạc quan sẽ là 100 đô la vào cuối năm 2021.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.