Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là những người đã tích lũy Bitcoin trong đợt giảm gần đây, theo nhà KOL Will Clemente

0

Nhà phân tích on-chain Will Clemente đang tiết lộ nhóm người mua mà ông tin rằng đang tích lũy Bitcoin trong đợt bán tháo liên tục gần đây.

Trong một tweet mới, Clemente nói với 37.100 người theo dõi của mình rằng chủ sở hữu của các ví Bitcoin đã được tạo trong ba tháng qua đang bán BTC của họ.

“Ví mới hơn, thiếu kinh nghiệm đang bán. (1-3 tháng trở xuống). Các ví cũ hơn tiếp tục tích lũy Bitcoin”.

nhung-nguoi-mua-bitcoin

Nguồn: Will Clemente/Twitter

Theo biểu đồ của Clemente, các ví được tạo từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 4 năm 2020 đã tích cực thêm BTC vào kho của họ ngay cả khi giá trị của Bitcoin giảm từ $ 64.000 xuống dưới $ 50.000.

Nhà phân tích on-chain cho biết thêm rằng gần đây, stablecoin trị giá hàng tỷ đô la đã chảy vào các sàn giao dịch, cho thấy rằng một số nhà đầu tư nhất định đã sẵn sàng mua dip trên mọi đợt điều chỉnh của BTC.

“3,37 tỷ đô la stablecoin (Tether, USDC, BUSD) đã được chuyển lên các sàn giao dịch trong ngày hôm qua. Bất chấp nỗi sợ hãi lan rộng, tiền thông minh đang tham gia để mua dip Bitcoin trong đợt giảm giá này”.

nhung-nguoi-mua-bitcoin

Nguồn: Will Clemente/Twitter

Đối với trạng thái hiện tại của BTC, Clemente nhấn mạnh mức quan trọng mà phe bò đã xây dựng để chống lại việc bán tháo.

“Hỗ trợ khối lượng on-chain ở mức $ 47.000 được giữ vững một lần nữa sau khi được kiểm tra lại. Thị trường Bitcoin chứng minh $ 47.000 là một mức khó khăn để phe gấu có thể bẻ khóa”.

nhung-nguoi-mua-bitcoin

Nguồn: Will Clemente/Twitter

Nhà phân tích on-chain cũng nhấn mạnh rằng chỉ báo động lượng của Bitcoin, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), đang dao động ở mức chưa từng thấy kể từ cú sụt giảm do virus corona gây ra vào năm ngoái.

“RSI hàng ngày của Bitcoin hiện đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2020”.

nhung-nguoi-mua-bitcoin

Nguồn: Will Clemente/Twitter

Ngoài ra, Clemente lưu ý rằng ngày càng có nhiều người tham gia vào mạng Bitcoin ngay cả khi BTC giảm sâu.

“Bất kỳ ai giảm giá Bitcoin đều không tính đến số lượng người dùng mới tham gia vào mạng lưới. Hiện tại nó đang có hơn 60.000 người dùng mới mỗi ngày. Mỗi chu kỳ đều trải qua một giai đoạn parabol của việc áp dụng mới, và Bitcoin hiện đang ở trong giai đoạn đó”.

nhung-nguoi-mua-bitcoin

Nguồn: Will Clemente

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.