Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đây là những staking coin tiềm năng nhất trong năm 2021, theo trader hàng đầu Mike Jenkins

0

Trong một video gần đây, KOL tiền điện tử của Coin Bureau, Mike Jenkins, đã chia sẻ những loại tiền điện tử được staking hàng đầu với tiềm năng tạo ra thu nhập thụ động khổng lồ.

day-la-nhung-staking-coin-tiem-nang-nhat-trong-nam-2021-theo-trader-hang-dau-mike-jenkinsStaking là gì?

Để bắt đầu video, Jenkins đưa ra những giải thích cơ bản về các phương pháp staking. Về mặt kỹ thuật, có hai loại staking trong tiền điện tử:

  • Đầu tiên là staking vào blockchain proof of stake. Đây là nơi các node xác thực khóa tiền điện tử để xử lý các giao dịch trên blockchain và kiếm phí giao dịch cũng như khối phần thưởng dưới dạng thanh toán cho dịch vụ này.
  • Loại staking thứ hai liên quan đến việc khóa đồng coin hoặc token trên các nền tảng và giao thức tập trung hoặc phi tập trung. Thay vì đảm bảo bằng blockchain proof of stake, staking tiền điện tử này kiếm được phần thưởng từ việc cho vay, cung cấp thanh khoản hoặc yield farming.

MATIC

Đồng tiền điện tử staking đầu tiên trong danh sách là Polygon (MATIC). Polygon là giải pháp mở rộng layer phổ biến nhất cho Ethereum.

Theo trader, khi nói đến tiền điện tử proof of stake, MATIC là một trong những đồng coin tốt nhất trên thị trường.

Phần thưởng staking MATIC dao động từ 5,2 phần trăm mỗi năm đến 52 phần trăm mỗi năm tùy thuộc vào tổng số tiền MATIC được stake và phần thưởng này hiện ở mức khoảng 19 phần trăm mỗi năm.

LUNA

Một đồng tiền điện tử staking hàng đầu khác là Terra (LUNA). Terra là một dự án tiền điện tử giúp tạo ra các stablecoin được hỗ trợ bởi tiền điện tử.

Bên cạnh việc thế chấp các stablecoin, LUNA được sử dụng để staking trên blockchain proof of stake của Terra và phần thưởng staking của LUNA ổn định ở mức khoảng 12% mỗi năm.

“Việc staking LUNA để làm người xác thực là cực kỳ khó và ngưỡng này khá cao, vì chỉ 100 người xác nhận hàng đầu có số tiền staking lớn nhất mới có thể kiếm được phần thưởng tại thời điểm quay”.

DOT

Polkadot (DOT) là một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Ethereum, không có gì ngạc nhiên khi người sáng lập của nó, Tiến sĩ Gavin Wood cũng đồng sáng lập Ethereum và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Ethereum.

“DOT là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và đây là, mặc dù thực tế là Polkadot vẫn chưa kết nối các parachain cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái khổng lồ của nó”.

Giống như Polygon, phần thưởng staking cho DOT thay đổi dựa trên số lượng DOT đang được stake và lợi nhuận hàng năm hiện tại là khoảng 14 phần trăm mỗi năm. Jenkins cũng lưu ý rằng cần có 300 DOT hiện đang được yêu cầu để staking .

BNB

Binance (BNB) là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và BNB đóng một vai trò không thể thiếu trong các sản phẩm, dịch vụ và nền tảng khác nhau của nó.

Phần thưởng staking BNB trên Binance Smart Chain có thể cao tới 30% mỗi năm. Lưu ý là những phần thưởng này không ổn định vì chúng chỉ đến từ phí giao dịch.

“Trở thành một trong 21 người xác thực đang hoạt động trên Binance Smart Chain không phải là nhiệm vụ dễ dàng và nó cũng yêu cầu staking tối thiểu BNB tương đương khoảng 15 triệu đô la tại thời điểm quay”.

ETH

Đồng coin staking cuối cùng trong danh sách là Ethereum (ETH). Việc staking vào Ethereum 2.0 đã bắt đầu vào mùa đông năm ngoái và ETH trị giá hơn 12 tỷ đô la hiện đang được staking bởi gần 130 nghìn người xác thực mặc dù về mặt kỹ thuật mạng vẫn chưa hoạt động.

Bất kỳ ETH nào được stake trên Ethereum 2.0 đều có thể bị khóa trong một năm hoặc hơn.

Nhà chiến lược khuyên rằng điều này không lý tưởng nếu bạn đang có kế hoạch bán ETH của mình trong thị trường tăng giá này. Một nền tảng cho phép các nhà đầu tư tạo ETH cổ phần được mã hóa này là Ankr sẽ cung cấp tiền cược khi bạn staking ETH thường xuyên vào ứng dụng web của họ bằng Metamask.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.