Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đáy vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn chưa được xác nhận

0

Vào ngày 5/1/2018, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao 774 tỷ đô la. Điều này xảy ra trong thời gian giá Bitcoin ở mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 đô la. Tuy nhiên, cả giá Bitcoin và tổng vốn hóa thị trường đều giảm kể từ đó.

Trong khi thị trường đang tiếp cận một số khu vực hỗ trợ mạnh mẽ và mức giá quan trọng có khả năng tạo ra sự đảo ngược, không có tín hiệu rõ ràng về mức đáy. Do đó, thị trường tiền điện tử chưa xác nhận nó sẽ bắt đầu xu hướng tăng dài hạn.

Tuy nhiên, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng lên kể từ đầu năm 2019. Điều này khiến một số người tin rằng đây là khởi đầu của thị trường tăng giá mới trong khi những người khác không hoàn toàn bị thuyết phục.

Trader lâu năm Nick Cote bày tỏ tâm lý tiêu cực của mình đối với các trader tin rằng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã chạm đáy.

“Death cross khắp nơi.

Giá dưới mức breakdown.

Hay nói cách khác, không có tín hiệu cho một thị trường tăng giá.

Đánh bạc với đáy chưa được xác nhận.

Trường hợp tốt nhất là chúng ta đã không thấy mức thấp mới trong một tuần. Thật là một tín hiệu đáng buồn!”

Lý do ông nghiêng về triển vọng giảm giá là nhiều death cross xuất hiện, được tạo ra bởi các đường MA và thực tế là giá đang nằm dưới mức breakdown.

Giao cắt giảm giá<

Các MA 20 (xanh), 50 (vàng), 100 (trắng) và 200 (xanh dương) được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

nick-cote-day-von-hoa-thi-truong-tien-dien-tu-van-chua-duoc-xac-nhan

Các mũi tên màu đại diện cho giao cắt giảm được sắp xếp theo khung thời gian. Do đó, mũi tên màu xanh lá cây đại diện cho giao cắt giảm ngắn hạn, màu vàng đại diện cho giao cắt giảm trung hạn và màu trắng đại diện cho giao cắt giảm dài hạn.

Như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ, MA 20 ngày đã vượt qua tất cả những MA khác và MA 50 ngày cũng vậy.

Giao cắt duy nhất chưa xảy ra là giữa các MA 100 và 200 ngày. Giao cắt tăng giữa 2 MA này xảy ra khi giá breakout vào tháng 5. Do đó, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu xu hướng giảm bắt đầu với cùng một loại giao cắt.

Tuy nhiên, nếu giá di chuyển lên trên, có thể giao cắt sẽ bị từ chối. Do có nhiều giao cắt giảm khác đã xảy ra nên điều này dường như không thể.

Mức breakdown thị trường tiền điện tử<

Mức breakdown quan trọng được ghi nhận trước đó là 235 tỷ đô la.

Giá tìm thấy sự hỗ trợ trên mức này 5 lần trong suốt tháng 6 – 9, trước khi breakdown vào ngày 24/9.

nick-cote-day-von-hoa-thi-truong-tien-dien-tu-van-chua-duoc-xac-nhan

Giá tăng và xác nhận vào ngày 13/10, trước khi bắt đầu di chuyển xuống mức hiện tại.

Đó là biến động thông thường để giá của một tài sản trở lại và xác nhận mức kháng cự/hỗ trợ trước đó sau khi breakout/breakdown.

Do đó, thay cho những phát triển này, chúng tôi đồng ý với tuyên bố của Nick Cote liên quan đến tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Mặc dù có thể giá tạo ra đáy, nhưng không có tín hiệu nào cho thấy thị trường tăng giá đã bắt đầu.

Vậy, Nick hoàn toán đúng khi nói hình thành đáy ở mức giá hiện tại sẽ giống như “đánh bạc với mức giá chưa được xác nhận”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    TUVANTIENAO.COM | Beincrypto

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.