Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Decentraland (MANA) là một dự án NFT điên rồ, theo Crypto KOL Mike Jenkins

0

Trong video gần đây, nhà phân tích Mike Jenkins từ Coin Bureau giải thích về tiềm năng tăng trưởng của Decentraland (MANA), một trong những thị trường bận rộn nhất cho bất động sản ảo và các NFT khác, cùng với nhiều mối quan hệ đối tác tốt đẹp đã giúp token MANA tăng trưởng theo đường parabol.

decentraland-mana-la-mot-du-an-nft-dien-ro-theo-crypto-kol-mike-jenkins

Tổng quan về Decentraland

Decentraland là một thế giới ảo do cộng đồng sở hữu, sử dụng chuỗi khối Ethereum. Nó bao gồm 90.000 mảnh đất có kích thước 16×16 mét, hoặc 52 × 52 feet

Mỗi thửa đất tồn tại dưới dạng token LAND không thể thay thế trên chuỗi khối Ethereum.

“Mỗi token đất đai là duy nhất vì mỗi token được đặc trưng bởi vị trí của nó trên bản đồ của Decentraland. Mỗi lô đất cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình xây dựng Decentraland, tương tự như các công cụ xây dựng mà bạn tìm thấy trong các trò chơi như Sims và không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào để sử dụng”, nhà phân tích giải thích.

Tất cả các mặt hàng trên thị trường Decentraland đều được mua bằng token MANA, đây cũng là đơn vị tiền tệ trong trò chơi trên thực tế của Decentraland. Người nắm giữ token MANA có thể bỏ phiếu cho bất kỳ thay đổi nào đối với Decentraland như kiểm duyệt nội dung, tính kinh tế của token và thậm chí cả giới hạn chiều cao của tòa nhà và kích thước của các thửa đất.

Tin tức Decentraland

Do đại dịch Covid-19, Decentraland đã tổ chức hội nghị tiền điện tử Blockdown nổi tiếng vào tháng 4 năm ngoái.

Vào tháng 6, Decentraland hợp tác với Matic AKA Polygon để xây dựng các trò chơi nhỏ ở Decentraland. Điều này đã giới thiệu cờ bạc ảo cho Decentraland thông qua Decentral Games, được cung cấp bởi Polygon.

Hơn nữa, theo Jenkins, vào tháng 9, Decentraland đã giới thiệu “các vật phẩm thông minh” giúp bạn có thể sử dụng hình ảnh, video và âm thanh bên ngoài trong thế giới ảo của mình.

“Điều này đã mở rộng các trường hợp sử dụng và chức năng của Decentraland”.

Thị trường NFT

Jenkins cho biết: “Số lượng người dùng hoạt động trên MANA đã tăng gấp 5 lần kể từ đầu năm và đó không chỉ là do cờ bạc ảo”.

Decentraland đã trở thành một trung tâm cho nghệ thuật NFT vì nó cho phép các nghệ sĩ thiết lập các phòng trưng bày nghệ thuật ảo của riêng họ, nơi mọi người có thể duyệt, mua và thậm chí nói chuyện trực tiếp với nghệ sĩ trong trò chơi thông qua trò chuyện thoại.

Một số phòng trưng bày nghệ thuật này thật ấn tượng và một số doanh thu NFT béo bở nhất do đó đã diễn ra trên Decentraland.

“Một ví dụ là cuộc đấu giá NFT gần đây trên Decentraland của cựu nghệ sĩ DC Comics Jose Delbo, thu về gần 2 triệu đô la cho 900 chiếc NFT Wonder Woman của anh ấy”.

Tiềm năng giá

“MANA có nguồn cung tối đa ban đầu chỉ hơn 2,8 tỷ token. MANA đã giảm phát vì nó đã bị đốt cháy để mua đất trong các cuộc đấu giá đất ban đầu”.

Trader chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về giá MANA rằng “nó thực sự khá mạnh”.

MANA vẫn có vốn hóa thị trường tương đối thấp, nguồn cung tối đa và không có cá voi lớn nào có thể bán phá giá các nhà đầu tư bán lẻ. Giá rất có thể tăng thêm 5 lần so với mức định giá hiện tại của MANA.

Lộ trình Decentraland

Liên quan đến lộ trình MANA, KOL tiền điện tử nói rằng “Định hướng của Decentraland được thúc đẩy bởi cộng đồng của nó, mặc dù nó vẫn chưa cắt bỏ các chi tiết liên quan đến quy trình quản trị của mình và cũng chưa mở được kho bạc cộng đồng khổng lồ”.

Có gần 40 đề xuất đang được thực hiện, và mặc dù nhiều đề xuất đã được thông qua nhưng không phải tất cả chúng đều được thông qua. Hai mối quan tâm là quản trị ngoài chuỗi và thu hồi các token LAND bị mất.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.