Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

DeFi Coin bật lên, nhằm đòi lại mức kháng cự quan trọng

0

Chainlink (LINK) đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần và đối mặt với mức kháng cự ở $ 34,1.

Uniswap (UNI) đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 17,50 và đạt đến mức Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 29.

Graph (GRT) đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.

LINK

LINK đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 53 vào ngày 10 tháng 5. Nó tiếp tục giảm cho đến ngày 23 tháng 5, đạt mức thấp nhất là $ 15. Giá đã đi lên kể từ đó.

Có mức kháng cự mạnh tại $ 34,1. Vùng kháng cự được tạo bởi mức Fib thoái lui 0,5 và cũng là vùng kháng cự ngang. Hiện tại, LINK đang giao dịch trong khu vực và vẫn chưa bứt phá.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá. MACD đã tạo ra một thanh xung lượng cao hơn và đang tăng. Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn chưa vượt qua ngưỡng 50 và chỉ báo Stochastic oscillator vẫn chưa tạo ra một bullish cross.

defi-coin

Biểu đồ LINK/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy một đường kháng cự giảm dần được kẻ từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Vào thời điểm viết bài, LINK đang thực hiện một nỗ lực đột phá. Cả RSI và MACD đều hỗ trợ sự bứt phá. Do đó, sự phục hồi trên đường này cũng sẽ gây ra sự phục hồi lại vùng $ 34,1, xác nhận sự đảo ngược xu hướng tăng.

defi-coin

Biểu đồ LINK/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • LINK đang đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 34,1
  • Nó đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần.

UNI

UNI đã giảm xuống kể từ ngày 5 tháng 5, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 44,9. Phong trào đi xuống đã lên đến đỉnh điểm với mức thấp nhất là $ 13, đạt được vào ngày 23 tháng 5. Token đã tăng lên kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang có dấu hiệu đảo chiều xu hướng tăng. Chỉ báo RSI đang tăng, gần chạm mức trên 50. Tương tự, chỉ báo Stochastic oscillator đã bắt đầu di chuyển lên trên. Hơn nữa, MACD đã cho tín hiệu đảo chiều tăng.

Có mức kháng cự tại $ 28,8, được tạo bởi mức Fib thoái lui 0,5. Sự chuyển động từ đáy gần đây trông giống như sự khởi đầu của một xung động tăng giá. Tuy nhiên, tốc độ tăng của nó cũng có thể không bền vững.

defi-coin

Biểu đồ UNI/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Do đó, UNI có khả năng bị từ chối vào một thời điểm nào đó và phá vỡ xuống dưới đường xu hướng tăng trước khi tạo ra đáy cao hơn và tiếp tục xu hướng đi lên của nó.

defi-coin

Biểu đồ UNI/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • Có hỗ trợ ở mức $ 17,5
  • Có ngưỡng kháng cự ở mức $ 28,8.

GRT

GRT đã giảm xuống kể từ ngày 12 tháng 2, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,88. Trong suốt đợt giảm, nó đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Các kênh này thường chứa các cấu trúc hiệu chỉnh.

Vào ngày 19 tháng 5 và ngày 23 tháng 5, GRT bật lên từ đường hỗ trợ của kênh, tạo ra hai bấc dài phía dưới (biểu tượng màu xanh lá cây). Các đợt bật lên được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI và gây ra sự phục hồi lại vùng $ 0,74, hiện có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ.

MACD cũng cho tín hiệu đảo chiều tăng. Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất sẽ là token tăng về phía đường kháng cự của kênh.

defi-coin

Biểu đồ GRT/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • GRT đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.
  • Có hỗ trợ ở mức $ 0,73.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.