Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

DEX ShibaSwap của Shiba Inu đạt 1 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa chỉ một ngày sau khi ra mắt

0

Dogecoin (DOGE) đã chứng minh cho thế giới thấy rằng ngay cả một dự án bắt đầu như một trò đùa cũng có thể đạt được giá trị và sự nổi tiếng trong không gian tiền điện tử. Hiện tượng này đã mở ra cánh cửa cho nhiều loại tiền điện tử ‘meme’ để có được vị thế cho riêng mình và không phụ sự kỳ vọng, hiệu ứng meme đã tìm được chỗ đứng vững chắc.

Meme coin mới nhất thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư là Shiba Inu (SHIB), một dự án ban đầu đã trở nên nổi tiếng khi người tạo ra Ethereum Vitalik Buterin quyên góp SHIB trị giá hơn 1 tỷ đô la cho quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ.

Trong khi nhiều nhà phân tích nghĩ rằng dự án sẽ biến mất cùng với các meme coin khác, thì Shiba Inu đã nổi lên như một dự án đang phát triển hoàn chỉnh với giao diện hoán đổi riêng, canh tác lợi nhuận và cấu trúc DAO mới chớm nở.

ShibaSwap ra mắt làm tăng gas

Sự phấn khích trong cộng đồng Shiba Inu đã bùng lên vào ngày 6 tháng 7 với việc phát hành ShibaSwap, một giao diện hoán đổi mới được tạo cho các hodler token

Phí gas Ethereum đã ở gần mức thấp chưa từng có kể từ khi Berlin nâng cấp nhưng sự ra mắt của ShibaSwap đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể về chi phí gas, như được đề cập trong tweet của trader Joe McCann.

Mặc dù các số liệu thống kê đã thay đổi một chút kể từ khi dòng tweet được đăng tải, ba địa chỉ hợp đồng được McCann xác định vẫn nằm trong top 10 địa chỉ ngốn gas hàng đầu và người di cư Shiba hiện đứng thứ ba về phí được tạo ra trong ba giờ qua.

Top 9 địa chỉ ngốn gas Ethereum hàng đầu. Nguồn: Etherscan

Như đã thấy trong bảng trên, hợp đồng duy nhất khác tạo ra nhiều phí Ether hơn trong 24 giờ qua là Uniswap V2 và ba hợp đồng liên quan đến SHIB kết hợp lại đã tạo ra hơn 1,7 triệu đô la phí trong 24 giờ qua.

Tổng giá trị bị khóa trong ShibaSwap vượt qua 1 tỷ đô la

Trong khi một số mạng bị cáo buộc sử dụng các giao dịch spam để tăng hoạt động on-chain thì đây không phải là trường hợp của Shiba Inu vì tổng giá trị bị khóa trên nền tảng đã vượt qua 1 tỷ đô la chỉ một ngày sau khi ra mắt.

Đây là một dấu hiệu hỗ trợ mạnh mẽ cho giao diện mới phát hành hiện đang đứng trong top 30 về tổng giá trị bị khóa.

Tại thời điểm viết bài, dự án có nhiều giá trị hơn Quickswap (QUICK) và Mdex (MDX).

Sự phấn khích ban đầu sau khi phát hành Shibaswap đã khiến giá SHIB tăng vọt 14% vào ngày 6 tháng 7, nhưng sau đó giá đã giảm xuống giá trị hiện tại là 0,00000837 đô la, thấp hơn 78% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,0000388 đô la.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.