Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Địa chỉ hoạt động hàng ngày của Litecoin đã tăng gấp 6 lần kể từ năm 2020

0

Bạc kỹ thuật số đã chứng kiến sự gia tăng lớn trong các địa chỉ đang hoạt động cùng với các loại tiền điện tử vốn hóa lớn khác.

Số lượng địa chỉ hoạt động trên Litecoin, tiền điện tử lớn thứ 9 tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn 6 lần trong năm qua, dữ liệu từ dịch vụ phân tích on-chain Glassnode cho thấy.

David Schwartz, giám đốc dự án tại Litecoin Foundation đã tweet.

“Các địa chỉ Litecoin mới được thêm hàng ngày hiện đạt 100.000. Đây là mức tăng gấp 5 lần so với 12 tháng trước (Hình 1)

Địa chỉ LTC đang hoạt động hàng ngày tăng hơn 6 lần trong 12 tháng (Hình 2), từ 50.000 mỗi ngày lên 300.000

Giá cả có thể bị kìm hãm, nhưng giá trị về tiện ích thì không”.

Sự tăng trưởng trong việc sử dụng ví đi kèm với sự tăng trưởng về giá cả. Litecoin hiện có giá trị hơn 13 tỷ đô la và giao dịch ở mức hơn 202 đô la với nguồn cung lưu hành là 66 triệu LTC vào thời điểm báo chí. Đây là một mức tăng đáng kể so với năm ngoái – chứng kiến LTC giảm xuống mức thấp nhất là 30 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Nhưng một sự điều chỉnh có thể sớm được tiến hành. Như hình ảnh bên dưới cho thấy, Litecoin giao dịch dưới 34 EMA (đường trung bình động hàm mũ), một công cụ được các trader sử dụng để xác định xu hướng thị trường. Một hỗ trợ tồn tại ở mức giá 195 đô la — nghĩa là một mức thuận lợi có thể thấy người mua bước vào.

Địa chỉ hoạt động hàng ngày của Litecoin đã tăng gấp 6 lần kể từ năm 2020

Biểu đồ giá LTC | Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, dữ liệu on-chain từ IntoTheBlock cho thấy một tín hiệu trung lập, có nghĩa là Litecoin có thể thấy hành động giá thay đổi trong khoảng 195 đô la đến 200 đô la trong những tuần tới. Các chỉ số cho tăng trưởng ròng và số lượng giao dịch lớn đang có xu hướng tăng, nhưng các tín hiệu tập trung và động lượng cho thấy xu hướng giảm.

Chất xúc tác Mimblewimble

Một yếu tố cơ bản mạnh mẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của Litecoin là bản phát hành Mimblewimble sắp tới. Bản cập nhật sẽ mang lại quyền riêng tư, khả năng mở rộng và tốc độ tốt hơn cho Litecoin và sẽ được tích hợp vào code cơ sở của nó sau khi được xem xét và hoàn thiện.

Theo một bài đăng của Litecoin Foundation vào đầu tuần này, code của cái gọi là khối mở rộng MimbleWimble hiện đã hoàn thành và sẵn sàng để các kiểm toán viên Litecoin khác đánh giá chính thức (nhà phát triển đằng sau Mimblewimble là David Burkett).

“MimbleWimble của Litecoin hiện đã hoàn thành code”.

Bản phát hành sau khi ra mắt testnet MimbleWimble vào tháng 9 năm 2020, nhắm mục tiêu đến người dùng kỹ thuật. Testnet ít kỹ thuật hơn và thân thiện hơn với người dùng sẽ được cung cấp cho công chúng trong những tuần tiếp theo.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.