Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Điện thoại Honor Magic 3 hỗ trợ ví tiền nhân dân tệ kỹ thuật số (e-CNY)

0

Hãng điện thoại Trung Quốc Honor đã phát hành chiếc điện thoại chạy chip Snapdragon đời mới nhất hỗ trợ đồng nhân dân tệ kỹ thuật số (e-CNY), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mục tiêu phát triển ví phần cứng cho đồng tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC).

Honor Magic 3 đang gây sốt trên thị trường

Magic 3 sẽ hỗ trợ ví phần cứng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số và được xây dựng trên chip Snapdragon mới nhất của Qualcomm là 888, Giám đốc điều hành của Honor, George Zhao cho biết trong sự kiện ra mắt ngày hôm qua.

Trong white paper mới nhất của mình, Ngân hàng trung ương Trung Quốc cho biết, không giống như ví phần mềm là các ứng dụng, ví phần cứng đi kèm với bảo mật cấp phần cứng.

PBoC đã và đang thúc đẩy các ứng dụng phần cứng mới của đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, các công ty công nghệ và ngân hàng đã đưa ra rất nhiều thiết bị mới, bao gồm cả máy ATM và các loại ví cứng có hình dạng đồng xu, gậy đi bộ và thậm chí là cả đôi găng tay.

Bạn có thể thanh toán bằng đôi gang tay này

Honor là thương hiệu điện thoại thông minh giá rẻ của Huawei cho đến tháng 11 năm 2020, sau đó gã khổng lồ có trụ sở tại  Thâm Quyến đã phải bán nó đi để tránh né các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.

Quản Trọng

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X